భయమేలా ఓ సోదరా దిగులేల ఓ సోదరి
Bhayamelaa oh sodharaa dhigulela oh sodhari
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
Bஅயமேலா ஓ ஸோதரா – திகுலேல ஓ ஸோதரி
இஷ்ராயேலு தேவுடு தோடுMடகா – விடுவனி தேவுடு மனகு உMடகா
ரக்SஹிMசுவாடு மனகை தோடுMடி னடிபிMசகா
Bஅயமேலா ஓ ஸோதரா…….! திகுலேல ஓ ஸோதரி
ஸிMஹால போனுலோ படி உன்ன தானியேலு
Bஅயபடக ப்ரார்DஹிMசென் தேவாதி தேவுனிகி
விடிபிMசி காபாடேனே – ரக்SஹிMசி க்ஹனபரிசேனே
செரஸாலலோ உன்ன பௌலு ஸீலலு
ஸ்துதியிMசி கீர்திMசென் தேவாதி தேவுனிகி
பலபரசி கனபரசனே னீ மஹிம விவரிMசுனே
ஸர்வமு கோல்போயின பரிஷுத்Dஹுடைன யோபு
ஸ்துதியிMசி க்ஹனபரிசென் தேவாதி தேவுனினி
தப்பிMசி காபாடேனே – தீவிMசி க்ஹனபரிசேனே
இஷ்ராயேலு தேவுடு தோடுMடகா – விடுவனி தேவுடு மனகு உMடகா
ரக்SஹிMசுவாடு மனகை தோடுMடி னடிபிMசகா
Bஅயமேலா ஓ ஸோதரா…….! திகுலேல ஓ ஸோதரி
ஸிMஹால போனுலோ படி உன்ன தானியேலு
Bஅயபடக ப்ரார்DஹிMசென் தேவாதி தேவுனிகி
விடிபிMசி காபாடேனே – ரக்SஹிMசி க்ஹனபரிசேனே
செரஸாலலோ உன்ன பௌலு ஸீலலு
ஸ்துதியிMசி கீர்திMசென் தேவாதி தேவுனிகி
பலபரசி கனபரசனே னீ மஹிம விவரிMசுனே
ஸர்வமு கோல்போயின பரிஷுத்Dஹுடைன யோபு
ஸ்துதியிMசி க்ஹனபரிசென் தேவாதி தேவுனினி
தப்பிMசி காபாடேனே – தீவிMசி க்ஹனபரிசேனே
bhayamelaa oh sodharaa – dhigulela oh sodhari
israayelu dhevudu thodundagaa – viduvani dhevudu manaku undagaa
rakshinchuvaadu manakai thodundi nadipinchagaa
bhayamelaa oh sodharaa!….. dhigulela oh sodhari
simhaala bonulo padi unna dhaaniyelu
bhayapadaka praardhinchen dhevaadi dhevuniki
vidipinchi kaapaadene – rakshinchi ghanaparichene
cherasaalalo unna paulu seelalu
sthuthiyinchi keerthinchen dhevaadhi dhevuniki
balaparachi kanaparachene nee mahima vivarinchune
sarvamu kolpoyina parishuddhudaina yobhu
sthuthiyinchi ghanaparichen dhevaadhi dhevunini
thappinchi kaapaadene – dheevinchi ghanaparichene