సద్భక్తితోడ సాక్షులై నిత్య వి
sadhbhakthithoada saakshulai nithyavi
Show Original TELUGU Lyrics
1. ஸத்Bஅக்திதோட ஸாக்Sஹுலை னித்ய
விஷ்ராMதி னொMது வாரிஆஓ ஜூடஆஓகா
ஷ்ரீ யேஸு னாமமுன் ஸ்துதிMதுமு
ஹல்லெலூயா!
ஜேயு
2. போராடமMது வாரி துர்கமௌ
ஷ்ரீ யேஸு ஸMரக்SஹிMசு ஷைலமு
அMDஹத்வ மMது ஜீவகாMதியு
ஹல்லெலூயா!
3. ஓ யோDஹுலாரா! Dஹைர்யஷாலுரை
பூர்வுலஆஓ போலி யுத்Dஹ மாடுஆஓடீ
ஜீவ கிரீடMபு மீ கப்புனு
ஹல்லெலூயா!
4. ஓ திவ்யஸBஅ! ஸ்னேஹBஆவுலு!
அன்யோன்ய ஸஹவாஸமுன்
னம்மிக கல க்ரீஸ்துவாரலு!
ஹல்லெலூயா!
5. மோக்SஹMபுஆஓ ஜேரி Bஅக்து லெல்லரு
பித்ட்ற் புத்ர ஷுத்Dஹாத்மலன் ஸதா
விஜய கீதிதோ ஆஓ கீர்திMதுரு
ஹல்லெலூயா!
Translated from TELUGU to TAMIL
1. ஸத்Bஅக்திதோட ஸாக்Sஹுலை னித்ய
விஷ்ராMதி னொMது வாரிஆஓ ஜூடஆஓகா
ஷ்ரீ யேஸு னாமமுன் ஸ்துதிMதுமு
ஹல்லெலூயா!
ஜேயு
2. போராடமMது வாரி துர்கமௌ
ஷ்ரீ யேஸு ஸMரக்SஹிMசு ஷைலமு
அMDஹத்வ மMது ஜீவகாMதியு
ஹல்லெலூயா!
3. ஓ யோDஹுலாரா! Dஹைர்யஷாலுரை
பூர்வுலஆஓ போலி யுத்Dஹ மாடுஆஓடீ
ஜீவ கிரீடMபு மீ கப்புனு
ஹல்லெலூயா!
4. ஓ திவ்யஸBஅ! ஸ்னேஹBஆவுலு!
அன்யோன்ய ஸஹவாஸமுன்
னம்மிக கல க்ரீஸ்துவாரலு!
ஹல்லெலூயா!
5. மோக்SஹMபுஆஓ ஜேரி Bஅக்து லெல்லரு
பித்ட்ற் புத்ர ஷுத்Dஹாத்மலன் ஸதா
விஜய கீதிதோ ஆஓ கீர்திMதுரு
ஹல்லெலூயா!
1. sadhbhakthithoada saakShulai nithya
vishraaMthi noMdhu vaariAO joodAOgaa
shree yaesu naamamun sthuthiMthumu
hallelooyaa!
jaeyu
2. poaraatamMdhu vaari dhurgamau
shree yaesu sMrakShiMchu shailamu
aMDhathva mMdhu jeevakaaMthiyu
hallelooyaa!
3. oa yoaDhulaaraa! Dhairyashaalurai
poorvulAO boali yudhDha maaduAOdee
jeeva kireetMbu mee kabbunu
hallelooyaa!
4. oa dhivyasabha! snaehabhaavulu!
anyoanya sahavaasamun
nammika gala kreesthuvaaralu!
hallelooyaa!
5. moakShMbuAO jaeri bhakthu lellaru
pithru puthra shudhDhaathmalan sadhaa
vijaya geethithoa AO geerthiMthuru
hallelooyaa!