మనసును ముంచెత్తె ఈ సౌందర్యం
Manasunu munchetthe ee soundaryam
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
மனஸுனு முMசெத்தெ ஈ ஸௌMதர்யM
கனுலனு முரிபிMசே னீ கார்யM
னீ னோடிதோ மாடதோனே
சேஸினாவே அத்BஉதM
இSஹ்டமொMதி ஸ்ட்ற்Sஹ்டினMதா
ஸ்ட்ற்Sஹ்டிMசாவு னீவயா…
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே அமரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே மDஹுரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே பதிலM
சாலிலலோ னாகு…!!
னுவ்வே ராகுMடே னா கோஸM
வேரேலா உMடே னாலோகM
னா ஜீவிதM கதிலேக
பாபமMதே துர்BஅரM
னீகு னீவே ஸில்வயாகM
சேஸினவே னா ப்ரBஊ…
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே அமரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே மDஹுரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே பதிலM
சாலிலலோ னாகு…!!
னீடிலோ னீ கார்யமு
ப்ரதிவாடிலோ னீ க்ட்ற்த்யமு
வெலுகுலோ னீ ரூபமு
ஈ காலிலோ னீ ப்ரBஆவமு
ப்ரக்ட்ற்தே ப்ரமோதமு
ஈ ஸ்ட்ற்Sஹ்டியே அமோக்ஹமு
வீடிலோ னீ ப்ரேமனு
னே சூசினானாயா…
கனுலனு முரிபிMசே னீ கார்யM
னீ னோடிதோ மாடதோனே
சேஸினாவே அத்BஉதM
இSஹ்டமொMதி ஸ்ட்ற்Sஹ்டினMதா
ஸ்ட்ற்Sஹ்டிMசாவு னீவயா…
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே அமரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே மDஹுரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே பதிலM
சாலிலலோ னாகு…!!
னுவ்வே ராகுMடே னா கோஸM
வேரேலா உMடே னாலோகM
னா ஜீவிதM கதிலேக
பாபமMதே துர்BஅரM
னீகு னீவே ஸில்வயாகM
சேஸினவே னா ப்ரBஊ…
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே அமரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே மDஹுரM
யேஸய்யா னீ ப்ரேமே பதிலM
சாலிலலோ னாகு…!!
னீடிலோ னீ கார்யமு
ப்ரதிவாடிலோ னீ க்ட்ற்த்யமு
வெலுகுலோ னீ ரூபமு
ஈ காலிலோ னீ ப்ரBஆவமு
ப்ரக்ட்ற்தே ப்ரமோதமு
ஈ ஸ்ட்ற்Sஹ்டியே அமோக்ஹமு
வீடிலோ னீ ப்ரேமனு
னே சூசினானாயா…
manasunu munchetthe ee soundaryam
kanalanu muripinche nee kaaryam
nee notitho maatathone
chesinaave adbhutham
istamondhi srushtinanthaa
srushtinchaavu neevayaa
yesayya nee preme amaram
yesayya nee preme madhuram
yesayya nee preme padhilam
chaalilalo naaku
nuvve raakunte naakosam
verela unde naa lokam
naa jeevitham gathileka
paapamande dhurbaram
neeku neeve silvayaagam
chesinaave naa prabhu
yesayya nee preme amaram
yesayya nee preme madhuram
yesayya nee preme padhilam
chaalilalo naaku
neetilo nee kaaryamu
prathi vaatilo nee kruthyamu
velugulo nee roopamu
ee gaalilo nee prabhaavamu
prakruthe pramodhamu
ee srushtiye amoghamu
veetilo nee premanu
ne choochinaanaya