kalaiyil pookum poo காலையில் பூக்கும் பூ
Kalaiyil Pookum Poo
காலையில் பூக்கும் பூ
மாலையில் வாடிடுதே
ஓடிப்போகும் நிழல் போன்றதுதான்
மனித வாழ்க்கையுமே
சிந்திப்பாயா? ஓ மனிதா!
உன்னை சந்திக்கும் வேளை இதுதான்
சிந்திப்பாயா? ஓ மனிதா!
தேவனை சந்திக்கும் வேளை இதுதான்
1. இன்று மரித்தால் நீ எங்கே போவாய்
பொன்னும், பொருளும் கூட வராதே
சந்திக்கும் வேளை அறியாவிட்டால்
உன் ஆத்துமா இழந்திடுவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)
2. உலகமெல்லாம் வெறும் மாயை தானே
அழிகின்ற குப்பை தானே
மனந்திரும்பி மறுபடியும் பிறவாவிட்டால்
உன் மகிமையை இழந்திடுவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)
3. தினம் சற்றுநேரம் உன்னை ஒப்புக்கொடு
உண்மை தேவனை தேடிடவே
உத்தம இதயத்தால் தேடும்போது
அவரை நீ கண்டடைவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)
Kalayil Pookum Poo
Malayil Vadiduthey
Odi Pogum Nizlal Pontrathuthaan
Manitha Vazlkaiyumey
Sinthipaayaa Oo Manithaa !
Unnai Santhikkum Vezlai Ithuthaan
Sinthipaayaa Oo Manithaa !
Devanai Santhikkum Vezlai Ithuthaan
1. Intru Marithaal Nee Engey Povaay
Ponnum Porulum Kooda Varaathey
Santhikkum Vezlai Ariyaavittaal
Unless Aathuma Izlanthiduvaay
(Sinthipaayaa …)
2. Ulagamellam Verum Maayaithaaney
Azikintra Kuppaithaaney
Mananthirumbi Marubadium Piravaavittaal
Un Magimaiyaai Izanthiduvaai
(Sinthipaayaa …)
3. Satru Neram Unnai Oppukodu
Unmai Devanai Thedidavey
Utthama Idayathaal Thedumbothu
Avarai Nee Kandadaivaai
(Sinthipaayaa …)