• waytochurch.com logo
Song # 28361

un thukka naatkalellaam உன் துக்க நாட்களெல்லாம்


Un Thukka Naatkalellaam
உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
முடிந்தே போகுமே
அவரே உன் வெளிச்சமாய்
என்றும் பிரகாசிப்பார் – 2


நீ போகும் இடம் எல்லாம்
உன்னோடிருப்பவர்
சொன்னதை செய்யும் வரை
கைவிடமாட்டார் – 2


உம் அண்டை தேவனே
நான் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் என்னை புறம்பே
தள்ளுவது இல்லையே
விசுவாசத்தாலே
நீதிமான் பிழைப்பான்
எந்தன் விசுவாசத்தால்
நீர் என்னை தாங்கினீர் (…நீ போகும்)


உம் பாதத்தில் நான்
நின்ற வேளையில்
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
கரம் பிடித்தீர்
அஞ்சிட மாட்டேன்
தயங்கிட மாட்டேன்
தேவனே நீரே
என்னோடிருப்பதால் (…நீ போகும்)


Un Thukka Naatkalellaam
Mudinthe Pohume
Avare Un Velichamaai
Endrum Prahaasippaar – 2


Ne Pogum Idam Ellaam
Unnodiruppavar
Sonnathai Seyyum Varai
Kaivida Maattaar – 2


Um Andai Devane
Nan Vanthu Nirkkiren
Neer Ennai Purambe
Thalluvathu Illaye
Visuvaasathaale
Neethimaan Pizhaippaan
Enthan Visvaasathaal
Neer Ennai Thaangineer (… Ne Pogum)


Um Paathathil Naan
Nindra Velaiyil
Karthaave Neer Enthan
Karam Piditheer
Anjida Maaten
Thayangidamaaten
Devane Neere
Ennodirupathaal (… Ne Pogum)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com