Visuvaasame Nee Vilunthidathae விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கரம் பிடித்தவர் உண்டு கலங்கிடாதே
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
படைத்தவர் உண்டு பதறிடாதே
1.மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பாதைகள் பயத்தால் நிறைந்தாலும்-2-விசுவாசமே
2.வியாதி வறுமை தொடர்ந்தாலும்
உறவுகள் நம்மை விட்டு பிரிந்தாலும்-2-விசுவாசமே
விடியலுக்காக காத்திரு
கொஞ்ச காலம் சகித்திரு
விரைவாய் முடியும் நம்பிடு
விசுவாசமே-2
உன் கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
உன் விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
உன் விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
நிச்சயமாய் நான் குணமாக்குவேன்-2
visuvaasame nee vilunthidathae – visuvaasamae nee vilunthidaathae
visuvaasamae nee vilunthidaathae
karam pitiththavar unndu kalangidaathae
visuvaasamae nee vilunthidaathae
pataiththavar unndu patharidaathae
1.marana irulil naan nadanthaalum
paathaikal payaththaal nirainthaalum-2-visuvaasamae
2.viyaathi varumai thodarnthaalum
uravukal nammai vittu pirinthaalum-2-visuvaasamae
vitiyalukkaaka kaaththiru
konja kaalam sakiththiru
viraivaay mutiyum nampidu
visuvaasamae-2
un kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
un vinnnappaththai kaetkiraen
vinnnappaththai kaetkiraen
un visuvaasaththai kaaththukkol
visuvaasaththai kaaththukkol
nichchayamaay naan kunamaakkuvaen-2