விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae
Translated from TAMIL to BENGALI
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கரம் பிடித்தவர் உண்டு கலங்கிடாதே
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
படைத்தவர் உண்டு பதறிடாதே
1.மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பாதைகள் பயத்தால் நிறைந்தாலும்-2-விசுவாசமே
2.வியாதி வறுமை தொடர்ந்தாலும்
உறவுகள் நம்மை விட்டு பிரிந்தாலும்-2-விசுவாசமே
விடியலுக்காக காத்திரு
கொஞ்ச காலம் சகித்திரு
விரைவாய் முடியும் நம்பிடு
விசுவாசமே-2
உன் கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
உன் விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
உன் விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
நிச்சயமாய் நான் குணமாக்குவேன்-2
visuvaasame nee vilunthidathae – visuvaasamae nee vilunthidaathae
visuvaasamae nee vilunthidaathae
karam pitiththavar unndu kalangidaathae
visuvaasamae nee vilunthidaathae
pataiththavar unndu patharidaathae
1.marana irulil naan nadanthaalum
paathaikal payaththaal nirainthaalum-2-visuvaasamae
2.viyaathi varumai thodarnthaalum
uravukal nammai vittu pirinthaalum-2-visuvaasamae
vitiyalukkaaka kaaththiru
konja kaalam sakiththiru
viraivaay mutiyum nampidu
visuvaasamae-2
un kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
un vinnnappaththai kaetkiraen
vinnnappaththai kaetkiraen
un visuvaasaththai kaaththukkol
visuvaasaththai kaaththukkol
nichchayamaay naan kunamaakkuvaen-2