நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே
Nantri Niraintha Ullathode
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – നന്ട്രി നിരൈന്ത ഉല്ലതൊഡെ
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே
பாடி துதித்திடுவேன்
பரவசம் ஆகிடுவேன்
பாடி துதிப்பேன் இயேசுவை
(1)
நிர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம்
அதை எண்ணவே முடியாதப்பா
ஒவ்வரு நாட்களிலும்
வலக்கரம் பிடித்தென்னை
தாங்கி நடத்தி வந்தீர்
(2)
சோர்வான நேரத்தில் என்னை
அழைத்து மார்போடு அணைத்தீரையா
கலங்காதே திகையாதே
நான் உன் தேவன் என்று
தைரியப்படுத்தினீரே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே
பாடி துதித்திடுவேன்
பரவசம் ஆகிடுவேன்
பாடி துதிப்பேன் இயேசுவை
(1)
நிர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம்
அதை எண்ணவே முடியாதப்பா
ஒவ்வரு நாட்களிலும்
வலக்கரம் பிடித்தென்னை
தாங்கி நடத்தி வந்தீர்
(2)
சோர்வான நேரத்தில் என்னை
அழைத்து மார்போடு அணைத்தீரையா
கலங்காதே திகையாதே
நான் உன் தேவன் என்று
தைரியப்படுத்தினீரே
nanti niraintha ullaththotae – nantri niraintha ullathode
nanti niraintha ullaththotae
paati thuthiththiduvaen
paravasam aakiduvaen
paati thuthippaen yesuvai
(1)
nir seytha nanmaikal aeraalam
athai ennnavae mutiyaathappaa
ovvaru naatkalilum
valakkaram pitiththennai
thaangi nadaththi vantheer
(2)
sorvaana naeraththil ennai
alaiththu maarpodu annaiththeeraiyaa
kalangaathae thikaiyaathae
naan un thaevan entu
thairiyappaduththineerae