தேனிலும் மதுரமாமே
Thenilum Mathuramamae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
தேனிலும் மதுரமாமே – തെനിലുമ് മതുരമമേ
தேனிலும் மதுரமாமே – 2
இயேசு தேனிலும் மதுரமாமே
ருசித்துப்பார் அவர் நல்லவர்
இயேசு தேனிலும் மதுரமாமே
பாதைக்கு தீபமாமே – 2
வேதம் பாதைக்கு தீபமாமே
வாசித்துப்பார் வழிகாட்டும் வேதம்
வேதம் பாதைக்கு தீபமாமே
தேனிலும் மதுரமாமே – 2
இயேசு தேனிலும் மதுரமாமே
ருசித்துப்பார் அவர் நல்லவர்
இயேசு தேனிலும் மதுரமாமே
பாதைக்கு தீபமாமே – 2
வேதம் பாதைக்கு தீபமாமே
வாசித்துப்பார் வழிகாட்டும் வேதம்
வேதம் பாதைக்கு தீபமாமே
thaenilum mathuramaamae – thenilum mathuramamae
thaenilum mathuramaamae – 2
yesu thaenilum mathuramaamae
rusiththuppaar avar nallavar
yesu thaenilum mathuramaamae
paathaikku theepamaamae – 2
vaetham paathaikku theepamaamae
vaasiththuppaar valikaattum vaetham
vaetham paathaikku theepamaamae