• waytochurch.com logo
Song # 29085

காலாட்படையில் நான் நிற்க

Kaalat Padayil Naan Nirka


காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன் (3)
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன்(3)

kaalaatpataiyil naan nirka – kaalat padayil naan nirka
kaalaatpataiyil naan nirka maattaen
savaari seythu suttida maattaen
vimaanap pataiyil paranthida maattaen
naan yesuvin por veeran (3)
kaalaatpataiyil naan nirka maattaen
savaari seythu suttida maattaen
vimaanap pataiyil paranthida maattaen
naan yesuvin por veeran(3)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com