காலாட்படையில் நான் நிற்க
Kaalat Padayil Naan Nirka
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
காலாட்படையில் நான் நிற்க – కాలట్ పడయిల్ నాన్ నిర్క
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன் (3)
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன்(3)
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன் (3)
காலாட்படையில் நான் நிற்க மாட்டேன்
சவாரி செய்து சுட்டிட மாட்டேன்
விமானப் படையில் பறந்திட மாட்டேன்
நான் இயேசுவின் போர் வீரன்(3)
kaalaatpataiyil naan nirka – kaalat padayil naan nirka
kaalaatpataiyil naan nirka maattaen
savaari seythu suttida maattaen
vimaanap pataiyil paranthida maattaen
naan yesuvin por veeran (3)
kaalaatpataiyil naan nirka maattaen
savaari seythu suttida maattaen
vimaanap pataiyil paranthida maattaen
naan yesuvin por veeran(3)