கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Kalvariyil Yegasuthan
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
ল্য্রিcস্:-
கல்வாரியில் ஏகசுதன்
தொங்கியே மாண்டனரே
அழகற்றோராய் தேவ மைந்தன்
அந்தக்கேடடைந்தார்
குற்றமில்லாத கர்த்தனாம் இயேசு
பாவங்கள் ஏற்றவராய்
என் தேவனே கைவிட்டீரோ
கதறும் காட்சியிதே
மெய்யான பானம் மெய்யான போஜனம்
நித்திய ஜீவன் இவர்
என்றென்றுமாய் பிழைத்திட
பந்தியில் பங்கடைவோம்
சரீரமான சபையில் நம்மை
அன்புடன் இணைத்தாரே
இரத்தத்தினால் ஒப்பந்தம் செய்த
இயேசுவை பின்பற்றுவோம்
கல்வாரியில் ஏகசுதன்
தொங்கியே மாண்டனரே
அழகற்றோராய் தேவ மைந்தன்
அந்தக்கேடடைந்தார்
குற்றமில்லாத கர்த்தனாம் இயேசு
பாவங்கள் ஏற்றவராய்
என் தேவனே கைவிட்டீரோ
கதறும் காட்சியிதே
மெய்யான பானம் மெய்யான போஜனம்
நித்திய ஜீவன் இவர்
என்றென்றுமாய் பிழைத்திட
பந்தியில் பங்கடைவோம்
சரீரமான சபையில் நம்மை
அன்புடன் இணைத்தாரே
இரத்தத்தினால் ஒப்பந்தம் செய்த
இயேசுவை பின்பற்றுவோம்
lyrics:-
kalvaariyil aekasuthan
thongiyae maanndanarae
alakattaோraay thaeva mainthan
anthakkaedatainthaar
kuttamillaatha karththanaam yesu
paavangal aettavaraay
en thaevanae kaivittiro
katharum kaatchiyithae
meyyaana paanam meyyaana pojanam
niththiya jeevan ivar
ententumaay pilaiththida
panthiyil pangataivom
sareeramaana sapaiyil nammai
anpudan innaiththaarae
iraththaththinaal oppantham seytha
yesuvai pinpattuvom