கல்லும் கரைந்தீடும்
Kallum Karaindheedum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
கல்லும் கரைந்தீடும் – ಕಲ್ಲುಮ್ ಕರೈನ್ದೀಡುಮ್
கல்லும் கரைந்தீடும்
கல்வாரி உருகீடும்
கர்த்தரின் திருமுகத்தை பார்த்து
கண்ணீர் சொரியூதந்த காற்று
அன்பிற்கு அரிச்சுவடாய்
ஆறுதலின் ஆதாரமாய்
வந்துதித்த நல்மணியே
வல்லபிதா கண்மணியே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
வாரடி எதற்காக
முள்முடி நமக்காக
செந்நீரை மண் மீதே
தண்ணீர் போல் சிந்தீனாரே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
சிலுவையின் பாரத்தில்
தெரியுது மெய்யன்பு
சிந்திய இரத்தத்தாலே
சிறந்ததே நம்வாழ்வே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
தண்டனைக்கு அகப்பட்டு
நம் ஜீவன் மீட்டாரே
தப்பியே பிழைத்தோமே
நாம் அதை சிந்தீப்போமே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
கல்லும் கரைந்தீடும்
கல்வாரி உருகீடும்
கர்த்தரின் திருமுகத்தை பார்த்து
கண்ணீர் சொரியூதந்த காற்று
அன்பிற்கு அரிச்சுவடாய்
ஆறுதலின் ஆதாரமாய்
வந்துதித்த நல்மணியே
வல்லபிதா கண்மணியே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
வாரடி எதற்காக
முள்முடி நமக்காக
செந்நீரை மண் மீதே
தண்ணீர் போல் சிந்தீனாரே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
சிலுவையின் பாரத்தில்
தெரியுது மெய்யன்பு
சிந்திய இரத்தத்தாலே
சிறந்ததே நம்வாழ்வே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
தண்டனைக்கு அகப்பட்டு
நம் ஜீவன் மீட்டாரே
தப்பியே பிழைத்தோமே
நாம் அதை சிந்தீப்போமே
(கல்லும் கரைந்தீடும்)
kallum karaintheedum – kallum karaindheedum
kallum karaintheedum
kalvaari urugeedum
karththarin thirumukaththai paarththu
kannnneer soriyoothantha kaattu
anpirku arichchuvadaay
aaruthalin aathaaramaay
vanthuthiththa nalmanniyae
vallapithaa kannmanniyae
(kallum karaintheedum)
vaarati etharkaaka
mulmuti namakkaaka
senneerai mann meethae
thannnneer pol sintheenaarae
(kallum karaintheedum)
siluvaiyin paaraththil
theriyuthu meyyanpu
sinthiya iraththaththaalae
siranthathae namvaalvae
(kallum karaintheedum)
thanndanaikku akappattu
nam jeevan meettarae
thappiyae pilaiththomae
naam athai sintheeppomae
(kallum karaintheedum)