கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும்
Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – কন্নাডিযিল্ মুগম্ পার্ক্কুম্
ল্য্রিcস্
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் செல்ல பாப்பா ড্রএস্স্ স্ট্য্লএ ஆகா fঅশিওন্ஆகா মকএউপ্ பண்ணும் சின்ன பாப்பா உன்ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
1.வேதம் தான் உன்னை சரியாக காட்டும் உன் ওরিগিনল্ বএঔট্য্ অহ্ காட்டும் உன் ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
2.தாவீது போல உன்னை வீரன் ஆக்கும் டானியேல் போல ஜெப வீரன் ஆக்கும்உண் ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
ল্য্রিcস্
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் செல்ல பாப்பா ড্রএস্স্ স্ট্য্লএ ஆகா fঅশিওন্ஆகா মকএউপ্ பண்ணும் சின்ன பாப்பா உன்ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
1.வேதம் தான் உன்னை சரியாக காட்டும் உன் ওরিগিনল্ বএঔট্য্ অহ্ காட்டும் உன் ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
2.தாவீது போல உன்னை வீரன் ஆக்கும் டானியேல் போல ஜெப வீரன் ஆக்கும்உண் ওরিগিনল্ fঅcএ অহ্பார்க்கும் கண்ணடித் தான் வேத புத்தகம்
kannnnaatiyil mukam paarkkum – kannaadiyil mugam paarkkum
lyrics
kannnnaatiyil mukam paarkkum sella paappaa dress style aakaa fashionaakaa makeup pannnum sinna paappaa unoriginal face ahpaarkkum kannnatith thaan vaetha puththakam
1.vaetham thaan unnai sariyaaka kaattum un original beauty ah kaattum un original face ahpaarkkum kannnatith thaan vaetha puththakam
2.thaaveethu pola unnai veeran aakkum daaniyael pola jepa veeran aakkumunn original face ahpaarkkum kannnatith thaan vaetha puththakam