எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Ella Ganathirkum Pathirarae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே-2
பரலோகத்தில் நீர் உயர்ந்தவர்
பூலோகத்தில் நீர் பெரியவர்
வானம் உமக்கு சிங்காசனம்
பூமி உமக்கு பாதபடி
எல்லா முழங்கால் முடங்குமே
எல்லா நாவும் உயர்த்துமே
பரிசுத்தமுள்ள நாமமே
பரலோக தேவனின் நாமமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-வானம் உமக்கு
ఎల్ల గనతిర్కుమ్ పతిరరే ల్య్రిcస్ -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே-2
பரலோகத்தில் நீர் உயர்ந்தவர்
பூலோகத்தில் நீர் பெரியவர்
வானம் உமக்கு சிங்காசனம்
பூமி உமக்கு பாதபடி
எல்லா முழங்கால் முடங்குமே
எல்லா நாவும் உயர்த்துமே
பரிசுத்தமுள்ள நாமமே
பரலோக தேவனின் நாமமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-வானம் உமக்கு
ఎల్ల గనతిర్కుమ్ పతిరరే ల్య్రిcస్ -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
ellaa kanaththirkum paaththirarae
ellaa makimaikkum paaththirarae-2
paralokaththil neer uyarnthavar
poolokaththil neer periyavar
vaanam umakku singaasanam
poomi umakku paathapati
ellaa mulangaal mudangumae
ellaa naavum uyarththumae
parisuththamulla naamamae
paraloka thaevanin naamamae
allaelooyaa allaelooyaa-2-vaanam umakku
ella ganathirkum pathirarae lyrics -ellaa kanaththirkum paaththirarae