எபிநேசரே இது வரை
Ebinezarey Ethu Varai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
எபினெzஅரெய் எது வரை – எபிநேசரே இது வரை
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
அல்லேலூயா (4) ஆராதனை (4)
1. வனாந்திரமோ செங்கடலோ
உன் வாழ்க்கை ஆனதோ – 2
வழி தருவார் வழி திறப்பார்
அவர் உன் நாயகரே – 2
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
2. எரிகோவோ மாராவோ உன்
வாழ்வின் தடைகளோ – 2
ஜெபித்திடு துதித்திடு
உன் பாதை திறந்திடுமே – 2
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
அல்லேலூயா (4) ஆராதனை (4)
அல்லேலூயா ஆராதனை (2)
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
அல்லேலூயா (4) ஆராதனை (4)
1. வனாந்திரமோ செங்கடலோ
உன் வாழ்க்கை ஆனதோ – 2
வழி தருவார் வழி திறப்பார்
அவர் உன் நாயகரே – 2
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
2. எரிகோவோ மாராவோ உன்
வாழ்வின் தடைகளோ – 2
ஜெபித்திடு துதித்திடு
உன் பாதை திறந்திடுமே – 2
எபிநேசரே (2) இது வரை உதவி செய்தீர்
எல்ஹோய்ம் (2) இனியும் நடத்தி செல்வீர்
அல்லேலூயா (4) ஆராதனை (4)
அல்லேலூயா ஆராதனை (2)
ebinezarey ethu varai – epinaesarae ithu varai
epinaesarae (2) ithu varai uthavi seytheer
elhoym (2) iniyum nadaththi selveer
allaelooyaa (4) aaraathanai (4)
1. vanaanthiramo sengadalo
un vaalkkai aanatho – 2
vali tharuvaar vali thirappaar
avar un naayakarae – 2
epinaesarae (2) ithu varai uthavi seytheer
elhoym (2) iniyum nadaththi selveer
2. erikovo maaraavo un
vaalvin thataikalo – 2
jepiththidu thuthiththidu
un paathai thiranthidumae – 2
epinaesarae (2) ithu varai uthavi seytheer
elhoym (2) iniyum nadaththi selveer
allaelooyaa (4) aaraathanai (4)
allaelooyaa aaraathanai (2)