ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Translated from TAMIL to TAMIL
ல்ய்ரிக்ஸ்:
ஷலலலலலாஅ….. ஷலலலலலா….
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆண்டவருக்காக எழுந்து நிற்போம் (2)
சின்ன பிள்ளைகள் நாங்க
இயேசுவின் செல்ல பிள்ளைகள் (2)
ஷலலலலலாஅ….. ஷலலலலலா…. (2)
கவலையில்லயே கலக்கமில்லையே
துன்பமில்லையே துயரமில்லையே (2)
நாங்கள் இயேசுவின் கண்மணிகளே (2)
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆண்டவருக்காக எழுந்து நிற்போம் (2)
சின்ன பிள்ளைகள் நாங்க
இயேசுவின் செல்ல பிள்ளைகள் (2)
ஷலலலலலாஅ….. ஷலலலலலா…. (2)
ப்ரய் பண்ணுவோம்
பிப்லெ வாசிப்போம்
ஹெல்ப் பண்ணுவோம்
ஸ்டுட்ய் பண்ணுவோம்
நாங்கள் இயேசுவின் கண்மணிகளே (2)
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆண்டவருக்காக எழுந்து நிற்போம் (2)
சின்ன பிள்ளைகள் நாங்க
இயேசுவின் செல்ல பிள்ளைகள் (2)
aaduvom paaduvom yesuvukkaay – aaduvom paaduvom yesuvkaai song lyrics
lyrics:
shalalalalalaaa….. shalalalalalaa….
aaduvom paaduvom yesuvukkaay
aanndavarukkaaka elunthu nirpom (2)
sinna pillaikal naanga
yesuvin sella pillaikal (2)
shalalalalalaaa….. shalalalalalaa…. (2)
kavalaiyillayae kalakkamillaiyae
thunpamillaiyae thuyaramillaiyae (2)
naangal yesuvin kannmannikalae (2)
aaduvom paaduvom yesuvukkaay
aanndavarukkaaka elunthu nirpom (2)
sinna pillaikal naanga
yesuvin sella pillaikal (2)
shalalalalalaaa….. shalalalalalaa…. (2)
pray pannnuvom
bible vaasippom
help pannnuvom
study pannnuvom
naangal yesuvin kannmannikalae (2)
aaduvom paaduvom yesuvukkaay
aanndavarukkaaka elunthu nirpom (2)
sinna pillaikal naanga
yesuvin sella pillaikal (2)