அவர் என்னை ஒரு போதும்
Avar Ennai Orupothum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
அவர் என்னை ஒருபொதும் – அவர் என்னை ஒரு போதும்
அவர் என்னை ஒரு போதும் கைவிட மாட்டார்
எந்த நிலையிலும் என்னை தள்ளிட மாட்டார்
உலகமே விட்டாலும்
என்னை விட்டுக் கொடுக்க மாட்டார்
தாய் தந்தை மறந்தாலும்
என்னை மறந்திட மாட்டார்
அவர் என்னை ஒரு போதும் கைவிட மாட்டார்
எந்த நிலையிலும் என்னை தள்ளிட மாட்டார்
உலகமே விட்டாலும்
என்னை விட்டுக் கொடுக்க மாட்டார்
தாய் தந்தை மறந்தாலும்
என்னை மறந்திட மாட்டார்
avar ennai orupothum – avar ennai oru pothum
avar ennai oru pothum kaivida maattar
entha nilaiyilum ennai thallida maattar
ulakamae vittalum
ennai vittuk kodukka maattar
thaay thanthai maranthaalum
ennai maranthida maattar