Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye INNUM INNUM UM ANBAI ARIYANUMAYE Tamil chris
INNUM INNUM UM ANBAI ARIYANUMAYE – Tamil christian song lyrics
இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே..
இன்னும என்னில் உம் மகிமை நிரம்பனுமே..-2
இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம் அமர்ந்து நான் மகிழனுமே-2
1. ஜீவநதியாய் எந்தன் உள்ளே ஜீவ ஊற்றாய் புறப்படும் என்னில்-2
கனுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா-2
கடக்கமுடியா நதியாய் என்னை
அபிஷேகித்து நடத்துமையா-2
-இயேசுவே
2. ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
தேவனுடைய பரிசுத்தஸ்தலமே
ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
கர்த்தர் அமரும் சிங்காசனமே
பாயும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
கரைகள் கனி தரும் மரங்கள் தானே-2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகுமே
கனிகள் கெடாமல் உணவாகுமே..-2
-இயேசுவே..
innum innum um anbai ariyanumaye – tamil christian song lyrics
innum innum um anpai ariyanumae..
innuma ennil um makimai nirampanumae..-2
yesuvae theyvamae um paatham amarnthu naan makilanumae-2
1. jeevanathiyaay enthan ullae jeeva oottaாy purappadum ennil-2
kanukkaal alavu pothaathaiyaa
mulangaal alavu pothaathaiyaa-2
kadakkamutiyaa nathiyaay ennai
apishaekiththu nadaththumaiyaa-2
-yesuvae
2. jeeva nathiyaay thontum idamae
thaevanutaiya parisuththasthalamae
jeeva nathiyaay thontum idamae
karththar amarum singaasanamae
paayum idamellaam aarokkiyamae
karaikal kani tharum marangal thaanae-2
ilaikal ellaam marunthaakumae
kanikal kedaamal unavaakumae..-2
-yesuvae..