• waytochurch.com logo
Song # 29486

இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye


Show Original TAMIL Lyrics

Translated from TAMIL to MALAYALAM

ഇന്നുമ് ഇന്നുമ് ഉമ് അന്ബൈ അരിയനുമയെ
இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே..
இன்னும என்னில் உம் மகிமை நிரம்பனுமே..-2
இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம் அமர்ந்து நான் மகிழனுமே-2
1. ஜீவநதியாய் எந்தன் உள்ளே ஜீவ ஊற்றாய் புறப்படும் என்னில்-2
கனுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா-2
கடக்கமுடியா நதியாய் என்னை
அபிஷேகித்து நடத்துமையா-2
-இயேசுவே
2. ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
தேவனுடைய பரிசுத்தஸ்தலமே
ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே
கர்த்தர் அமரும் சிங்காசனமே
பாயும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
கரைகள் கனி தரும் மரங்கள் தானே-2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகுமே
கனிகள் கெடாமல் உணவாகுமே..-2
-இயேசுவே..

innum innum um anbai ariyanumaye – tamil christian song lyrics
innum innum um anpai ariyanumae..
innuma ennil um makimai nirampanumae..-2
yesuvae theyvamae um paatham amarnthu naan makilanumae-2
1. jeevanathiyaay enthan ullae jeeva ootta?y purappadum ennil-2
kanukkaal alavu pothaathaiyaa
mulangaal alavu pothaathaiyaa-2
kadakkamutiyaa nathiyaay ennai
apishaekiththu nadaththumaiyaa-2
-yesuvae
2. jeeva nathiyaay thontum idamae
thaevanutaiya parisuththasthalamae
jeeva nathiyaay thontum idamae
karththar amarum singaasanamae
paayum idamellaam aarokkiyamae
karaikal kani tharum marangal thaanae-2
ilaikal ellaam marunthaakumae
kanikal kedaamal unavaakumae..-2
-yesuvae..


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com