ప్రభుయేసు నాకై సర్వము నిచ్చితివి ప్రేమనుబట్టి అర్పించు కొంటివి నాకై
prabhuyaesu naakai sarvamu nichchithivi praemanubatti arpimchu komtivi naakai
Translated from TELUGU to TAMIL
ரெஃபெரென்கெ: னேனிப்புடு ஷரீரமMது ஜீவிMசுசுன்ன ஜீவிதமு னன்னு ப்ரேமிMசி, னாகொரகு தன்னு தானு அப்பகிMசுகொனின தேவுனி குமாருனி யMதலி விஷ்வாஸமு வலன ஜீவிMசுசுன்னானு. கலதீ கலடிஅன்ஸ் 2:20
பல்லவி: ப்ரBஉயேஸு னாகை ஸர்வமு னிச்சிதிவி
ப்ரேமனுபட்டி அர்பிMசு கொMடிவி னாகை
1. ஷிரஸ்ஸு னிச்சிதிவி முMட்ல மகுடமுகை - ஸ்வாமி னா பாபமுல கொரகே
ஸஹிMபஜாலனி வேதன பஹுகா ஸஹிMசிதிவி ப்ரேமதோட
2. கன்னுல னிச்சிதிவி கன்னீரு கார்ச - கருநிMசி னா ஸ்Tஹிதினி ஜூசி
கரிகெ னீ ஹ்ட்ற்தயM துஃKஹMபுதோட - கடு வேதனதோ யேட்சிதிவி
3. கொரடா தெப்பலசே னீ தேஹமMத - சாரலுக துன்னபடெனு
ஷரீரமMத ரக்தமயமாயெனு - வரதா! காயமு லொMதிதிவா
4. காள்ளு சேதுலலோ மேகுலு கொட்டிரி - பல்லெமுதோ ப்ரக்கன் பொடிசிரி
யேலாகு விவரிMது னீ பாDஹ னேனு - ஓர்சிதிவா மௌனமு வஹிMசி
5. ப்ராயஷ்சிMத்தMபை போதிவா னாகை - பாபமு னுMடி விடிபிMசுடகு
பொMதிதி னெMதோ கொப்ப ரக்Sஹநனு - பஷ்சாத்தாபமு த்வாரா னேனு
6. எMத அத்Bஉதமு ப்ரBஉவா னீ ப்ரேம - எMது கிMதகா ப்ரேமிMசிதிவி
வMதன மர்பிMது னீ பாதமுலகே - பொMதுக னீ வாடனைதி
7. னா யெடல னீது ஸMகல்பமேகா - னீ ஸ்வாஸ்Tஹ்ய மனுBஅவிMசுடகு
னீதோட னிரதM னேனுMடுனட்லு னீ யDஹிகாரM பிச்சிதிவி
Reference: naenippudu shareeramMdhu jeeviMchuchunna jeevithamu nannu praemiMchi, naakoraku thannu thaanu appagiMchukonina dhaevuni kumaaruni yMdhali vishvaasamu valana jeeviMchuchunnaanu. galathee Galatians 2:20
Chorus: prabhuyaesu naakai sarvamu nichchithivi
praemanubatti arpiMchu koMtivi naakai
1. shirassu nichchithivi muMdla makutamukai - svaami naa paapamula korakae
sahiMpajaalani vaedhana bahugaa sahiMchithivi praemathoad
2. kannula nichchithivi kanneeru kaarcha - karuNiMchi naa sThithini joochi
karige nee hrudhayM dhuHkhMbuthoada - kadu vaedhanathoa yaedchithivi
3. koradaa dhebbalachae nee dhaehamMtha - chaaraluga dhunnabadenu
shareeramMtha rakthamayamaayenu - varadhaa! gaayamu loMdhithivaa
4. kaaLLu chaethulaloa maekulu gottiri - ballemuthoa prakkan bodichiri
yaelaagu vivariMthu nee baaDha naenu - oarchithivaa maunamu vahiMchi
5. praayashchiMththMbai poathivaa naakai - paapamu nuMdi vidipiMchutaku
poMdhithi neMthoa goppa rakShNanu - pashchaaththaapamu dhvaaraa naenu
6. eMtha adhbhuthamu prabhuvaa nee praema - eMdhu kiMthagaa praemiMchithivi
vMdhana marpiMthu nee paadhamulakae - poMdhuga nee vaadanaithi
7. naa yedala needhu sMkalpamaegaa - nee svaasThya manubhaviMchutaku
neethoada nirathM naenuMdunatlu nee yaDhikaarM bichchithivi