• waytochurch.com logo
Song # 3494

సాటి లేనిది యేసుని రక్తము పాపమును కడుగును

saati laenidhi yaesuni rakthamu paapamunu kadugunu


Show Original TELUGU Lyrics

Translated from TELUGU to TAMIL


ரெஃபெரென்கெ: ஆயன குமாருடைன யேஸு ரக்தமு ப்ரதி பாபமுனுMடி மனலனு பவித்ருலனுகா சேயுனு. 1 யோஹானு ஜொஹ்ன் 1:7

பல்லவி: ஸாடி லேனிதி யேஸுனி ரக்தமு பாபமுனு கடுகுனு
ப்ரியுடா பாபமுனு கடுகுனு

1. சூடுமு ஸோதர தேவுடு யெMதோ - ப்ரேமிMசி யீ ஜகதின்
ப்ரியுடா ப்ரேமிMசி யீ ஜகதின் - ஸிலுவலோ ப்ராநமு னர்பிMச க்ரீஸ்து
யேஸுனி பMபெனு - ப்ரியுடா யேஸுனி பMபெனு

2. லோகமுன கருதெMசி க்ரீஸ்து ப்ரBஉவு ப்ராநமு பலிகா னிச்செ
ப்ரியுடா ப்ராநமு பலிகா னிச்செ - லோகபாபமெல்ல ஸிலுவலோ மோஸி
தொலகிMசெ ஷாபமுன் - ப்ரியுடா தொலகிMசெ ஷாபமுன்

3. விமுமு ஸோதரா ப்ரBஉயேஸு க்ரீஸ்துனி - பரலோக வார்தனு
ப்ரியுடா பரலோக வார்தனு - உன்னதமைன பரலோக ப்ரேமனு
சாடிMசு சுMடிமி - ப்ரியுடா சாடிMசு சுMடிமி

4. யேஸுனி னீவு க்SஹமிMசுமனி வேடு - விரிகின ஹ்ட்ற்தயமுதோ
ப்ரியுடா விரிகின ஹ்ட்ற்தயமுதோ - யேஸுனி அமூல்ய ரக்தDஹாரலே
கடுகுனு பாபமெல்ல - ப்ரியுடா கடுகுனு பாபமெல்ல

5. பாப Bஆரமுனு மோஸிகொனி னீவு - ப்ரயாஸ மொMதெதவா?
ப்ரியுடா ப்ரயாஸ மொMதெதவா? - பாபமொக்குகொனி யேஸு பாதமுல
செMதகு ஜேருமு - ப்ரியுடா செMதகு ஜேருமு

6. கதிMசுசுன்னதி ஸ்வல்ப ஜீவிதமு - ஷீக்ஹ்ரமுகா ரம்மு
ப்ரியுடா ஷீக்ஹ்ரமுகா ரம்மு - கர்த யேஸுனMது விஷ்வாஸமுMசி
ரக்Sஹந பொMதுமு - ப்ரியுடா ரக்Sஹந பொMதுமு

7. க்ட்ற்பாயனMதமு பவித்ர ப்ரேமதோ - Bஆகமு பொMதுமு
ப்ரியுடா Bஆகமு பொMதுமு - பாப ஸாகரமுனு தாடிMச கலடு
யேஸு ரக்Sஹகுடே - ப்ரியுடா யெஸு ரக்Sஹகுடே




Reference: aayana kumaarudaina yaesu rakthamu prathi paapamunuMdi manalanu pavithrulanugaa chaeyunu. 1 yoahaanu John 1:7

Chorus: saati laenidhi yaesuni rakthamu paapamunu kadugunu
priyudaa paapamunu kadugunu

1. choodumu soadhara dhaevudu yeMthoa - praemiMchi yee jagathin
priyudaa praemiMchi yee jagathin - siluvaloa praaNamu narpiMcha kreesthu
yaesuni pMpenu - priyudaa yaesuni pMpenu

2. loakamuna karudheMchi kreesthu prabhuvu praaNamu baligaa nichche
priyudaa praaNamu baligaa nichche - loakapaapamella siluvaloa moasi
tholagiMche shaapamun - priyudaa tholagiMche shaapamun

3. vimumu soadharaa prabhuyaesu kreesthuni - paraloaka vaarthanu
priyudaa paraloaka vaarthanu - unnathamaina paraloaka praemanu
chaatiMchu chuMtimi - priyudaa chaatiMchu chuMtimi

4. yaesuni neevu kShmiMchumani vaedu - virigina hrudhayamuthoa
priyudaa virigina hrudhayamuthoa - yaesuni amoolya rakthaDhaaralae
kadugunu paapamella - priyudaa kadugunu paapamella

5. paapa bhaaramunu moasikoni neevu - prayaasa moMdhedhavaa?
priyudaa prayaasa moMdhedhavaa? - paapamokkukoni yaesu paadhamul
cheMthaku jaerumu - priyudaa cheMthaku jaerumu

6. gathiMchuchunnadhi svalpa jeevithamu - sheeghramugaa rammu
priyudaa sheeghramugaa rammu - kartha yaesunMdhu vishvaasamuMchi
rakShNa poMdhumu - priyudaa rakShNa poMdhumu

7. krupaayanMdhamu pavithra praemathoa - bhaagamu poMdhumu
priyudaa bhaagamu poMdhumu - paapa saagaramunu dhaatiMcha galadu
yaesu rakShkudae - priyudaa yesu rakShkudae



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com