ఇదియే అనుకూల సమయము నీకు ఘన రక్షణ దినము
idhiyae anukoola samayamu neeku ghana rakshna dhinamu
Translated from TELUGU to TAMIL
ரெஃபெரென்கெ: இதிகோ இப்புடே மிக்கிலி அனுகூலமைன ஸமயமு, இதிகோ யிதே ரக்Sஹந தினமு 2 கொரிMTஹீ கொரின்திஅன்ஸ் 6:2
பல்லவி: இதியே அனுகூல ஸமயமு னீகு - க்ஹன ரக்Sஹந தினமு
அனு பல்லவி: ஆடMகமு லேக யேஸு னMகீகரிMசி - சாடெத மெல்லடலன்
1. ஆயன ராகட பஹு ஸமீபமனி - வாக்யமு வ்ராஸியுன்னதி
வMசகுல துSஹ்டகார்யமுலப்புடு - பஹிரMக பரசபடுன்
2. மத்தயி யிருவதி னாலுகவ அDஹ்யாயமு மார்கு பதமூடுனு
லூகா யிருவதியொகட வDஹ்யாயமு - சூட முகிMபு தெலியுன்
3. யுத்Dஹமுலு Bஉவி ஜருகுசு னுன்னவி - தைவசித்தமு ஜருகுன்
மரநமுல ஸMKஹ்ய ஹெச்சுசுன்னதி - னகருலு வநிகெடுனு
4. தேவுடு ராகா னாகமு மாருனு - Bஊமி தஹனமகுனு
னீள்ளு ஸமுத்ரமு லிMகிபோவு - யேஸு திரிகி ராகன்
5. விஷ்வாஸுலMதரு னில்சுட னிஜமு - தேவுடேஸுனி வாக்யமு
வெலலேனி ரக்Sஹந கல்கு ஸMபாத்யமு - ஸMஷயுலகு லேது
6. காலமு வ்யர்Tஹமு சேயகு Dஹரலோ - கர்மமுபட்டுகொனகு
பாபமுன் ப்ரேமதோ பட்டியுMசகு - ஷாபமு கௌகிலிMபகு
7. ஹல்லெலூயா பாடியெல்லரகு தெலுப - னெல்லரதோ கூடனு
த்வரகா ராபோவு யேஸுனு ஸMDஹிMப - ஆயத்த படுமு வேக
Reference: idhigoa ippudae mikkili anukoolamaina samayamu, idhigoa yidhae rakShNa dhinamu 2 koriMThee Corinthians 6:2
Chorus: idhiyae anukoola samayamu neeku - ghana rakShNa dhinamu
Chorus-2: aatMkamu laeka yaesu nMgeekariMchi - chaatedha melladalan
1. aayana raakada bahu sameepamani - vaakyamu vraasiyunnadhi
vMchakula dhuShtakaaryamulappudu - bahirMga parachabadun
2. maththayi yiruvadhi naalugava aDhyaayamu maarku padhamoodunu
lookaa yiruvadhiyokata vaDhyaayamu - chooda mugiMpu theliyun
3. yudhDhamulu bhuvi jaruguchu nunnavi - dhaivachiththamu jarugun
maraNamula sMkhya hechchuchunnadhi - nagarulu vaNikedunu
4. dhaevudu raagaa naakamu maarunu - bhoomi dhahanamagunu
neeLLu samudhramu liMkipoavu - yaesu thirigi raagan
5. vishvaasulMdharu nilchuta nijamu - dhaevudaesuni vaakyamu
velalaeni rakShNa kalgu sMpaadhyamu - sMshayulaku laedhu
6. kaalamu vyarThamu chaeyaku Dharaloa - karmamupattukonaku
paapamun praemathoa pattiyuMchaku - shaapamu kaugiliMpaku
7. hallelooyaa paadiyellaraku thelupa - nellarathoa koodanu
thvaragaa raaboavu yaesunu sMDhiMpa - aayaththa padumu vaeg