మరణము వచ్చున్ మరణము వచ్చున్
maranamu vachchun maranamu vachchun
Translated from TELUGU to TAMIL
ரெஃபெரென்கெ: மன்னயினதி வெனுகடிவலெனே மரல Bஊமிகி சேருனு ப்ரஸMகி எக்க்லெஸிஅஸ்டெஸ் 12:7
1. மாயலோக மாயலோ னேல முMகி திரிகெதவு
காயமு னின்னு மோஸமுசேயு காலமாயெனு
பல்லவி: மரநமு வச்சுன் மரநமு வச்சுன்
லோகமு முகியுன் மானவுலபை
க்ட்ற்பகாலமு தாடிபோவுனு
2. பாதாளமு னின்னு ம்ரிMக காசி னில்செனு
ப்ராநனாTஹுடேஸு னின்னுரக்SஹிMப வச்செனு
3. வேதவாக்யமு மாரக - பூர்தியகுனு
தேவகோபமு மானவுலபை - போயபடுனு
4. லோகமு திகுல் கலஹமுலதோ தத்தரில்லுனு
மேக்ஹமMது யேஸு ராஜு கானிபிMசுனு
5. யேஸு னேனே மார்கM ஸத்யM ஜீவமு னேனே
மோஸபோகு டெMது மார்கM வேரே லேதனென்
6. பாபிகை மரநிMசின யேஸு காசி னில்செனு
பாபி! னின்னு பில்சுசுன்னாடு செMத ஜேருமா
Reference: mannayinadhi venukativalenae marala bhoomiki chaerunu prasMgi Ecclesiastes 12:7
1. maayaloaka maayaloa naela muMgi thirigedhavu
kaayamu ninnu moasamuchaeyu kaalamaayenu
Chorus: maraNamu vachchun maraNamu vachchun
loakamu mugiyun maanavulapai
krupakaalamu dhaatipoavunu
2. paathaaLamu ninnu mriMga kaachi nilchenu
praaNanaaThudaesu ninnurakShiMpa vachchenu
3. vaedhavaakyamu maaraka - poorthiyagunu
dhaevakoapamu maanavulapai - poayabadunu
4. loakamu dhigul kalahamulathoa thaththarillunu
maeghamMdhu yaesu raaju kaanipiMchunu
5. yaesu naenae maargM sathyM jeevamu naenae
moasapoaku deMdhu maargM vaerae laedhanen
6. paapikai maraNiMchina yaesu kaachi nilchenu
paapi! ninnu pilchuchunnaadu cheMtha jaerumaa