నా యేసు రాజా నా ఆరాధ్య దైవమా
naa yesu raaja naa aaradhyadhyvama
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
னா யேஸு ராஜா - னா ஆராDஹ்ய தைவமா
ஆராDஹ்ய தைவமா - னா ஸ்தோத்ர கீதமா
னா ஸ்தோத்ர கீதமா - ஆராDஹ்ய தைவமா
னா யேஸு ராஜா - ராஜா - ராஜா - ராஜா
1. னீ ரTஹ அஷ்வமுகா
னீ த்யாக பMDஹமு - னன்னு பMDஹிMசேனா
னீ ஆத்ம ஸாரDஹிசே - னன்னு னடிபிMசுமா ॥ னா யேஸு ॥
2. வேடகானி உரினுMடி
னன்னு விடிபிMசினா - கனிகர ஸ்வரூபுடா
னா கன்னீடினி - னாட்யமுகா மார்சிதிவா ॥ னா யேஸு ॥
3. அரந்ய யாத்ரலோன
னா தாகுசோடு னீவே - னா னீடி ஊட னீவே
அதிகாMக்Sஹநீயுடா - ஆனுகொனெத னீ மீத ॥ னா யேஸு ॥
ஆராDஹ்ய தைவமா - னா ஸ்தோத்ர கீதமா
னா ஸ்தோத்ர கீதமா - ஆராDஹ்ய தைவமா
னா யேஸு ராஜா - ராஜா - ராஜா - ராஜா
1. னீ ரTஹ அஷ்வமுகா
னீ த்யாக பMDஹமு - னன்னு பMDஹிMசேனா
னீ ஆத்ம ஸாரDஹிசே - னன்னு னடிபிMசுமா ॥ னா யேஸு ॥
2. வேடகானி உரினுMடி
னன்னு விடிபிMசினா - கனிகர ஸ்வரூபுடா
னா கன்னீடினி - னாட்யமுகா மார்சிதிவா ॥ னா யேஸு ॥
3. அரந்ய யாத்ரலோன
னா தாகுசோடு னீவே - னா னீடி ஊட னீவே
அதிகாMக்Sஹநீயுடா - ஆனுகொனெத னீ மீத ॥ னா யேஸு ॥
naa yesu raajaa naa aaraadhya daivamaa
aaraadhya daivamaa naa sthothra geethamaa
naa sthothra geethamaa aaraadhya daivamaa
naa yesu raajaa raajaa – raajaa – raajaa…
raajaa raajaa yesu raajaa
raajaa raajaa yesu raajaa
raajaa yesu raajaa (2)
nee ratha ashvamugaa nee thyaaga bandhamu
nannu bandhinchenaa (2)
nee aathma saarathiche nannu nadipinchumaa (2) ||naa yesu||
vetagaani uri nundi nannu vidipinchina
kanikara swaroopudaa (2)
naa kanneetini naatyamugaa maarchithivaa (2) ||naa yesu||
aranya yaathralona naa daagu chotu neeve
naa neeti oota neeve (2)
athi kaanksaneeyudaa aanukoneda nee meeda (2) ||naa yesu||