ఉన్నత దుర్గము నా దేవుడే నా రక్షకుడే నాకాశ్రయుడు
unnatha dhurgamu naa dhaevudae naa rakshkudae naakaashrayudu
Translated from TELUGU to TAMIL
ரெஃபெரென்கெ: யெஹோவா னா உன்னத துர்கமு கீர்தன ப்ஸல்ம் 18:2
பல்லவி: உன்னத துர்கமு - னா தேவுடே
னா ரக்Sஹகுடே - னாகாஷ்ரயுடு
1. யெஹோவா மஹாத்ம்யமு - எMதோ கொப்பதி
அDஹிக ஸ்தோத்ரமுலகு - பாத்ருMடாயனே
ஆ ப்ரBஉ ஐஷ்வர்யமு - க்ரஹிMபஷக்யமு கானிதி
2. னா கோடயு னாஷைலமு ஆயனே
னாகேடெமு ரக்Sஹந ஷ்ட்ற்Mகமுனு
உன்னதமகு தேவுடே - னாகா ஷ்ரய துர்கமு
3. னா ப்ரிய ப்ரBஉவு - தவளவர்நுடு
ரத்னவர்நுடு - னாகதி ப்ரியுடு
பதிவேல மMதிலோ - அதனி குர்திMசெதனு
4. னித்யஜீவமு - மெMடுக னொஸகி
பரமாஹாரமு - த்ட்ற்ப்திக னிச்செ
னிரதமு தன க்ட்ற்பதோ - னிலுபுகொனெனு ஸ்தோத்ரமு
5. விஜய கீதமு - பாடெத ப்ரBஉகே
விஜயமு னிச்செனு - ஷத்ருவுபைன
உன்னத துர்கமுபை னெக்கிMசெனு ஸ்தோத்ரமு
6. மஹிம பூர்நுடு - னா ப்ரBஉயேஸு
இஹகேதெMசுனு - னாகை த்வரலோ
ஹல்லெலூய ஸ்தோத்ரமுல் - பாடி ப்ரஹர்SஹிMதுனு
Reference: yehoavaa naa unnatha dhurgamu keerthana Psalm 18:2
Chorus: unnatha dhurgamu - naa dhaevudae
naa rakShkudae - naakaashrayudu
1. yehoavaa mahaathmyamu - eMthoa goppadhi
aDhika sthoathramulaku - paathruMdaayanae
aa prabhu aishvaryamu - grahiMpashakyamu kaanidhi
2. naa koatayu naashailamu aayanae
naakaedemu rakShNa shruMgamunu
unnathamagu dhaevudae - naakaa shraya dhurgamu
3. naa priya prabhuvu - dhavaLavarNudu
rathnavarNudu - naakathi priyudu
padhivaela mMdhiloa - athani gurthiMchedhanu
4. nithyajeevamu - meMduga nosagi
paramaahaaramu - thrupthiga nichche
nirathamu thana krupathoa - nilupukonenu sthoathramu
5. vijaya geethamu - paadedha prabhukae
vijayamu nichchenu - shathruvupain
unnatha dhurgamupai nekkiMchenu sthoathramu
6. mahima poorNudu - naa prabhuyaesu
ihakaetheMchunu - naakai thvaraloa
hallelooya sthoathramul - paadi praharShiMthunu