స్వచ్ఛంద సీయోనువాసి సర్వాధికారి కస్తూరి పూరాసి
Translated from TELUGU to TAMIL
ரெஃபெரென்கெ: யெஹோவா இஷ்ராயேலீயுலகு ஸெலவிச்சின மாடஸ்லன்னிடிலோ ஏதியு தப்பியுMடலேது. அMதயு னெரவேரெனு யெஹோSஹுவ ஜொஷுஅ 21:44
பல்லவி: ஸ்வச்CஹMத ஸீயோனுவாஸி - ஸர்வாDஹிகாரி - கஸ்தூரி பூராஸி
அனு பல்லவி: வர்தமான BஊதBஅவி - Sஹ்யத்காலவாஸி
அல்ப்ஹா ஓமேக தானே - ஆத்யMதமு மன யேஸே
1. இதிகோ னேனொக னிபMDஹனனு - அத்Bஉதமுல ஜேதுன்
னீ ப்ரஜலMதரி யெதுட
பரிஷோDஹிMபஜாலனி மஹா - பனுலெல்ல ப்ரBஉவே
லெக்கலேனி யத்Bஉதமுல் - மக்குவதோ சேயுவாடு
2. ஸMகீத னாதமுலதோட - ஸீயோனுபுரமு ஸொMபுகனு சேரிதிமி
ஷாஷ்வத ஸMதோSஹமு மா - ஷிரமுலபை வெலஸென்
துஃKஹமு னிட்டூர்புனு போயென் - மிக்கிலி ஆனMதமுகல்கென்
3. னீலமுல புனாதுலு வேஸி - னீலாMஜனமுலதோ - மாநிக்ய மநுலதோ
ஸுவர்ந ஷுனீயமுல - ஸூர்யகாMதமுதோ
ப்ரஷஸ்த ரத்னமுலதோ - ப்ரவிமலமுக னினுகட்டெதனு
4. ஸுமமுல ஹாரமு - ஸMதோSஹானMத தைலமு னீதே
ஸ்துதி வஸ்த்ரமுனு னீதே - உல்லாஸவஸ்த்ரMபு னீதே - விடுதலயு னீதே
ஹிதவத்ஸரமு விமுக்தி - ஆத்மாBஇSஹேகமு னீதே
5. ஜலமுலலோபடி தாடுனப்புடு - பலமை யுMடெதனு
னீதோடை யுMடெதனு - னதுலலோ வெள்ளுனப்புடு - னீபை பாரவு
அக்னி மDஹ்யனு னடசினனு - ஜ்வாலலு னினு கால்சகலேவு
6. இத்தடி தலுபுல பகுல கொட்டெத - னினுப கடியலனு
விடகொட்டெதனு னேனு - அMDஹகாரஸ்Tஹலமுலலோ னு-ன்னட்டி னிDஹுலனு
ரஹஸ்யமுலோ மருகைன - Dஹனமுனு னீ கொஸMகெதனு
7. கர்Bஅமுன புட்டினதி மொதலு - தல்லி யொடிலோன
கூர்சுMடினதி மொதலு - னேனு சMக பெட்டுகொன்ன - னாது ப்ரஜலாரா
முதிமி வச்சுவரகு னின்னு - எத்துகொனு வாடனு னேனே
Reference: yehoavaa ishraayaeleeyulaku selavichchina maataslannitiloa aedhiyu thappiyuMdalaedhu. aMthayu neravaerenu yehoaShuva Joshua 21:44
Chorus: svachChMdha seeyoanuvaasi - sarvaaDhikaari - kasthoori pooraasi
Chorus-2: varthamaana bhoothabhavi - Shyathkaalavaasi
alphaa oamaega thaanae - aadhyMthamu mana yaesae
1. idhigoa naenoka nibMDhananu - adhbhuthamula jaethun
nee prajalMdhari yedhut
parishoaDhiMpajaalani mahaa - panulella prabhuvae
lekkalaeni yadhbhuthamul - makkuvathoa chaeyuvaadu
2. sMgeetha naadhamulathoada - seeyoanupuramu soMpuganu chaerithimi
shaashvatha sMthoaShmu maa - shiramulapai velasen
dhuHkhamu nittoorpunu poayen - mikkili aanMdhamugalgen
3. neelamula punaadhulu vaesi - neelaaMjanamulathoa - maaNikya maNulathoa
suvarNa shuneeyamula - sooryakaaMthamuthoa
prashastha rathnamulathoa - pravimalamuga ninugattedhanu
4. sumamula haaramu - sMthoaShaanMdha thailamu needhae
sthuthi vasthramunu needhae - ullaasavasthrMbu needhae - vidudhalayu needhae
hithavathsaramu vimukthi - aathmaabhiShaekamu needhae
5. jalamulaloabadi dhaatunappudu - balamai yuMdedhanu
neethoadai yuMdedhanu - nadhulaloa veLLunappudu - neepai paaravu
agni maDhyanu nadachinanu - jvaalalu ninu kaalchagalaevu
6. iththadi thalupula bagula gottedha - ninupa gadiyalanu
vidagottedhanu naenu - aMDhakaarasThalamulaloa nu-nnatti niDhulanu
rahasyamuloa marugaina - Dhanamunu nee kosMgedhanu
7. garbhamuna puttinadhi modhalu - thalli yodiloan
koorchuMdinadhi modhalu - naenu chMka bettukonna - naadhu prajalaaraa
mudhimi vachchuvaraku ninnu - eththukonu vaadanu naenae