ఎవరు ఉన్నారు నాకు ఈ లోకంలో
evaru unnaaru naaku ee loakmloa
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
எவரு உன்னாரு னாகு ஈ லோகMலோ
எவருஉMடாரு தோடு னா ஜீவிதமMது
இம்மானுயேலைன னா தைவM னீவேகா ||2||
அ:ப: யேஸய்யா... னின்னு சூடாலனி ஆஷ
மெஸ்ஸய்யா.... னின்னு சேராலனி ஆஷ
1.அMதரு உன்னாரனி அMதரு னாவாரனி
தலசிதினி Bரமசிதினி - சிவரிகி ஒMடரினைதினி
சிவரிகி ஒMடரினைதினி
னா கானM னீவய்யா னா Dஹ்யானM னீவய்யா
னா ப்ராநM னீவய்யா னா ஸர்வM னீவய்யா
2.அMDஹகாரமுலோ அMDஹுடனேனைதினி
னினு சூசே னேத்ரமுலு னாகொஸகுமா னஜரேயுடா
னாகொஸகுமா னஜரேயுடா னா ஆஷ னீவய்யா
னா Dஹ்யாஸ னீவய்யா னா BஆSஹ னீவய்யா னா ஷ்வாஸ னீவய்யா
எவருஉMடாரு தோடு னா ஜீவிதமMது
இம்மானுயேலைன னா தைவM னீவேகா ||2||
அ:ப: யேஸய்யா... னின்னு சூடாலனி ஆஷ
மெஸ்ஸய்யா.... னின்னு சேராலனி ஆஷ
1.அMதரு உன்னாரனி அMதரு னாவாரனி
தலசிதினி Bரமசிதினி - சிவரிகி ஒMடரினைதினி
சிவரிகி ஒMடரினைதினி
னா கானM னீவய்யா னா Dஹ்யானM னீவய்யா
னா ப்ராநM னீவய்யா னா ஸர்வM னீவய்யா
2.அMDஹகாரமுலோ அMDஹுடனேனைதினி
னினு சூசே னேத்ரமுலு னாகொஸகுமா னஜரேயுடா
னாகொஸகுமா னஜரேயுடா னா ஆஷ னீவய்யா
னா Dஹ்யாஸ னீவய்யா னா BஆSஹ னீவய்யா னா ஷ்வாஸ னீவய்யா
evaru unnaaru naaku ee loakMloa
evaruuMtaaru thoadu naa jeevithamMdhu
immaanuyaelaina naa dhaivM neevaegaa ||2||
a:pa: yaesayyaa... ninnu choodaalani aash
messayyaa.... ninnu chaeraalani aash
1.aMdharu unnaarani aMdharu naavaarani
thalachithini bhramachithini - chivariki oMtarinaithini
chivariki oMtarinaithini
naa gaanM neevayyaa naa DhyaanM neevayyaa
naa praaNM neevayyaa naa sarvM neevayyaa
2.aMDhakaaramuloa aMDhudanaenaithini
ninu choochae naethramulu naakosagumaa najaraeyudaa
naakosagumaa najaraeyudaa naa aasha neevayyaa
naa Dhyaasa neevayyaa naa bhaaSh neevayyaa naa shvaasa neevayyaa