ఆకాశమందున్న ఆసీనుడా
aakaashamandunna
Show Original TELUGU Lyrics
ஆகாஷமMதுன்ன ஆஸீனுடா
னீ தட்டு கனுலெத்துசுன்னானு
னேனு னீ தட்டு கனுலெத்துசுன்னானு
தாரி தப்பின கொர்ரெனு னேனு
தாரி கானக திருகுசுன்னானு (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
காயபடின கொர்ரெனு னேனு
பாகு சேயுமா பரம வைத்யுடா (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
பாப ஊBஇலோ படியுன்னானு
லேவனெத்துமா னன்னு பாகு சேயுமா (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
Translated from TELUGU to TAMIL
ஆகாஷமMதுன்ன ஆஸீனுடா
னீ தட்டு கனுலெத்துசுன்னானு
னேனு னீ தட்டு கனுலெத்துசுன்னானு
தாரி தப்பின கொர்ரெனு னேனு
தாரி கானக திருகுசுன்னானு (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
காயபடின கொர்ரெனு னேனு
பாகு சேயுமா பரம வைத்யுடா (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
பாப ஊBஇலோ படியுன்னானு
லேவனெத்துமா னன்னு பாகு சேயுமா (2)
கருநிMசுமா யேஸு காபாடுமா
Aakaashamandunna Aaseenudaa
Nee Thattu Kanuleththuchunnaanu
Nenu Nee Thattu Kanuleththuchunnaanu
1. Daari Thappina Gorrenu Nenu
Daari Kaanaka Thiruguchunnaanu (2)
Karuninchumaa Yesu Kaapaadumaa
2. Gaayapadina Gorrenu Nenu
Baagu Cheyumaa Parama Vaidyudaa (2)
Karuninchumaa Yesu Kaapaadumaa
3. Paapa Oobhilo Padiyunnaanu
Levaneththumaa Nannu Baagu Cheyumaa (2)
Karuninchumaa Yesu Kaapaadumaa