చాలిన దేవుడవు యేసు చాలిన దేవుడ నీవు
chalina devudavu yesu chalina devuda nivu
Show Original TELUGU Lyrics
சாலின தேவுடவு யேஸு சாலின தேவுட னீவு
வ்யாDஹி பாDஹ ஸமயமுலோ கSஹ்டஸுடுல தரMகமுலோ
ஏமுன்னா லேகுன்னா ஏ ஸ்Dஹிதிகைனா சாலின தேவுட னீவே
1. அMஜூர செட்லு பூயகுன்னனு த்ராக்Sஹ செட்லு ப்ஹலிMபகுன்னனு
சேனுலோனி பைரு பMடகபோயினனு
ஷாலலோனி பஷுவுலு லேக போயினனு
2. காDஆMDஹகாரான பயனிMசின பொMகு ஸாகரா லெதுரைன
லோகமMத ஒகடைன அன்யாய தீர்புகு குரிசேஸின
ஸத்யமு பலுகுடசே னSஹ்டமு கலிகினனு
3. தாரிசெடினபுடு யேஸய்ய அMதரு விடசின யேஸய்யா
ஷாஷ்வதமைன ப்ரேமதோ கன்னீள்ளு துடிசிதிவே
னனுனீசுடனி த்ரோயக னீ கௌகிட தாசிதிவே
Translated from TELUGU to TAMIL
சாலின தேவுடவு யேஸு சாலின தேவுட னீவு
வ்யாDஹி பாDஹ ஸமயமுலோ கSஹ்டஸுடுல தரMகமுலோ
ஏமுன்னா லேகுன்னா ஏ ஸ்Dஹிதிகைனா சாலின தேவுட னீவே
1. அMஜூர செட்லு பூயகுன்னனு த்ராக்Sஹ செட்லு ப்ஹலிMபகுன்னனு
சேனுலோனி பைரு பMடகபோயினனு
ஷாலலோனி பஷுவுலு லேக போயினனு
2. காDஆMDஹகாரான பயனிMசின பொMகு ஸாகரா லெதுரைன
லோகமMத ஒகடைன அன்யாய தீர்புகு குரிசேஸின
ஸத்யமு பலுகுடசே னSஹ்டமு கலிகினனு
3. தாரிசெடினபுடு யேஸய்ய அMதரு விடசின யேஸய்யா
ஷாஷ்வதமைன ப்ரேமதோ கன்னீள்ளு துடிசிதிவே
னனுனீசுடனி த்ரோயக னீ கௌகிட தாசிதிவே
Chalina devudavu yesu chalina devuda nivu
Vyadhi badha samayamulo kashtasudula taramgamulo
Emunna lekunna E sdhitikaina chalina devuda nive
1. Amjura chetlu puyakunnanu draksha chetlu palimpakunnanu
Chenuloni pairu pamdakapoyinanu
Salaloni pasuvulu leka poyinanu
2. Gadhamdhakarana payanimchina pomgu sagara leduraina
Lokamamta okataina anyaya tirpuku gurichesina
Satyamu palukutache nashtamu kaliginanu
3. Darichedinapudu yesayya amdaru vidachina yesayya
Sasvatamaina premato kannillu tudichitive
Nanunichudani troyaka ni kaugita dachitive