ఆ దరి చేరే దారే కనరాదు
aa dari chere daare kanaraadu
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
ஆ தரி சேரே தாரே கனராது
ஸMதெ வெலுகு கனுமருகை போயே
னா ஜீவிதான சீகடுலை ம்ரோகே (2)
ஆ தரி சேரே
ஹைலெஸ்ஸோ ஹைலோ ஹைலெஸ்ஸா (2)
வித்ய லேனி பாமருலனு பிலிசாடு
திவ்யமைன போDஹலென்னோ சேஸாடு (2)
மானவுலனு பட்டே ஜாலருலுகா சேஸி
ஈ Bஉவிலோ மீரே னாகு ஸாக்Sஹுலன்னாடு (2) ||ஆ தரி||
ஸுடி காலுலேமோ வீசெனு
அலலேமோ பைபைகி லேசெனு (2)
ஆஷலன்னி அடுகMடிபோயெனு
னா ஜீவிதமே பேஜாரைபோயெனு (2) ||ஆ தரி||
வஸ்தானன்னாடு எப்புடூ மாட தப்படு
எMத கMடமைனா அMட ப்ரBஉவு உன்னாடு (2)
தரி சேர்சே னாTஹுடு னீ செMதனுMடகா
எMதுகு னீ ஹ்ட்ற்தயான இMத தொMதர (2) ||ஆ தரி||
ஸMதெ வெலுகு கனுமருகை போயே
னா ஜீவிதான சீகடுலை ம்ரோகே (2)
ஆ தரி சேரே
ஹைலெஸ்ஸோ ஹைலோ ஹைலெஸ்ஸா (2)
வித்ய லேனி பாமருலனு பிலிசாடு
திவ்யமைன போDஹலென்னோ சேஸாடு (2)
மானவுலனு பட்டே ஜாலருலுகா சேஸி
ஈ Bஉவிலோ மீரே னாகு ஸாக்Sஹுலன்னாடு (2) ||ஆ தரி||
ஸுடி காலுலேமோ வீசெனு
அலலேமோ பைபைகி லேசெனு (2)
ஆஷலன்னி அடுகMடிபோயெனு
னா ஜீவிதமே பேஜாரைபோயெனு (2) ||ஆ தரி||
வஸ்தானன்னாடு எப்புடூ மாட தப்படு
எMத கMடமைனா அMட ப்ரBஉவு உன்னாடு (2)
தரி சேர்சே னாTஹுடு னீ செMதனுMடகா
எMதுகு னீ ஹ்ட்ற்தயான இMத தொMதர (2) ||ஆ தரி||
Aa Dari Chere Daare Kanaraadu
Sande Velugu Kanumarugai Poye
Naa Jeevithaana Cheekatulai Mroge (2)
Aa Dari Chere
Hailessaa Hailo Hailessaa (2)
Vidya Leni Paamarulanu Pilichaadu
Divyamaina Bodhalenno Chesaadu (2)
Maanavulanu Patte Jaalarulugaa Chesi
Ee Buvilo Meere Naaku Saakshulannaadu (2) ||Aa Dari||
Sudi Gaalulemo Veechenu
Alalemo Paipaiki Lechenu (2)
Aashalanni Adugantipoyenu
Naa Jeevithame Bejaaraipoyenu (2) ||Aa Dari||
Vasthaanannaadu Eppudu Maata Thappadu
Entha Gandamainaa Anda Prabhuvu Unnaadu (2)
Dari Cherche Naathudu Nee Chenthanundagaa
Enduku Nee Hrudayaana Intha Thondara (2) ||Aa Dari||