నాకు చాలిన దేవుడ నీవు
naaku chaalina devuda neevu
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
னாகு சாலின தேவுட னீவு
னா கோஸமே மரநிMசாவு (2)
னா ஷ்ரமலலோ னா ஆDஹாரமா
னனு எடபாயனி னா தைவமா (2)
ஏமிச்சி னீ ட்ற்நமு னே தீர்சகலனு
ஏ ரீதிகா னினு ஸ்துதியிMசகலனு (2) ||னாகு சாலின||
வDஹகு ஸித்Dஹமைன கொரியபில்ல வோலெ
மௌனிவை னா பாப ஷிக்Sஹநோர்சினாவு (2)
அன்யாயபு தீர்புதோ தோSஹிக னினு சேஸினா (2)
சிருனவ்வுதோ ஸிலுவனே BஅரிMசினாவய்யா (2) ||ஏமிச்சி||
எMடின Bஊமிலோ லேத மொக்க வோலெ
னா ஷ்ரமலனு BஅரியிMசி னலுககொட்டபடிதிவா (2)
ஸூதMடி ராள்ளலோ கொல்கொதா தாரிலோ (2)
னடவலேக ஸுடி வடி கூலினாவய்யா (2) ||ஏமிச்சி||
னா கோஸமே மரநிMசாவு (2)
னா ஷ்ரமலலோ னா ஆDஹாரமா
னனு எடபாயனி னா தைவமா (2)
ஏமிச்சி னீ ட்ற்நமு னே தீர்சகலனு
ஏ ரீதிகா னினு ஸ்துதியிMசகலனு (2) ||னாகு சாலின||
வDஹகு ஸித்Dஹமைன கொரியபில்ல வோலெ
மௌனிவை னா பாப ஷிக்Sஹநோர்சினாவு (2)
அன்யாயபு தீர்புதோ தோSஹிக னினு சேஸினா (2)
சிருனவ்வுதோ ஸிலுவனே BஅரிMசினாவய்யா (2) ||ஏமிச்சி||
எMடின Bஊமிலோ லேத மொக்க வோலெ
னா ஷ்ரமலனு BஅரியிMசி னலுககொட்டபடிதிவா (2)
ஸூதMடி ராள்ளலோ கொல்கொதா தாரிலோ (2)
னடவலேக ஸுடி வடி கூலினாவய்யா (2) ||ஏமிச்சி||
naaku chaalina devuda neevu
naa kosame maraninchaavu (2)
naa shramalalo naa aadhaaramaa
nanu edabaayani naa daivamaa (2)
emichchi nee runamu ne theerchagalanu
ae reethigaa ninu sthuthiyinchagalanu (2) ||naaku chaalina||
vadhaku siddhamaina goriyapilla vole
mounivai naa paapa shikshanorchinaavu (2)
anyaayapu theerputho doshiga ninu chesinaa (2)
chirunavvutho siluvane bharinchinaavayyaa (2) ||emichchi||
endina bhoomilo letha mokka vole
naa shramalanu bhariyinchi nalugagottabadithivaa (2)
soodanti raallalo golgotha daarilo (2)
naduvaleka sudi vadi koolinaavayyaa (2) ||emichchi||