కొడవలిని చేత పట్టి కోత కోయుము
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
கொடவலினி சேத பட்டி கோத கோயுமு
தெல்லபாரின பொலமுலன்னியு (2)
னஷியிMசு ஆத்மல Bஆரமு கலிகி
ஆகக ஸாகுமா ப்ரBஉ ஸேவலோ ||கொடவலினி||
ஸர்வ ஸ்ட்ற்Sஹ்டிகி ஸுவார்த ப்ரகடன
ப்ரBஉவு மனகிச்ச்சின Bஆரமே கதா (2)
என்னடூ துன்னனி Bஊமுலனு சூடு (2)
கன்ன தMட்ரி யேஸுனி காடினி மோயு (2) ||கொடவலினி||
பிலிசின வாடு னம்மதகினவாடு
விடுவடு னின்னு எடபாயடு (2)
அரசேதுலதோ னின்னு செக்குகுன்னவாடு (2)
அனுக்Sஹநமு னின்னு காயுசுன்னவாடு (2) ||கொடவலினி||
தெல்லபாரின பொலமுலன்னியு (2)
னஷியிMசு ஆத்மல Bஆரமு கலிகி
ஆகக ஸாகுமா ப்ரBஉ ஸேவலோ ||கொடவலினி||
ஸர்வ ஸ்ட்ற்Sஹ்டிகி ஸுவார்த ப்ரகடன
ப்ரBஉவு மனகிச்ச்சின Bஆரமே கதா (2)
என்னடூ துன்னனி Bஊமுலனு சூடு (2)
கன்ன தMட்ரி யேஸுனி காடினி மோயு (2) ||கொடவலினி||
பிலிசின வாடு னம்மதகினவாடு
விடுவடு னின்னு எடபாயடு (2)
அரசேதுலதோ னின்னு செக்குகுன்னவாடு (2)
அனுக்Sஹநமு னின்னு காயுசுன்னவாடு (2) ||கொடவலினி||
kodavalini chetha patti kotha koyumu
thellabaarina polamulanniyu (2)
nashiyinchu aathmala bhaaramu kaligi
aagaka saagumaa prabhu sevalo ||kodavalini||
sarva srushtiki suvaartha prakatana
prabhuvu manakichchina bhaarame kadaa (2)
ennadu dunnani bhoomulanu choodu(2)
kanna thandri yesuni kaadini moyu (2) ||kodavalini||
pilichina vaadu nammadaginavaadu
viduvadu ninnu edabaayadu (2)
arachethulalo ninnu chekkukunnavaadu (2)
anukshanamu ninnu kaayuchunnavaadu (2) ||kodavalini||