గర్భఫలము దేవుడిచ్చు బహుమానం కుమ
garbapalamu devudichchu bahumanam
Show Original TELUGU Lyrics
கர்Bஅப்ஹலமு தேவுடிச்சு பஹுமானM
குமாருலு யோஹோவா இச்சு ஸ்வாஸ்Dஹ்யமு
னிதுரிMசே தன ப்ரியுலகு வெலலேனி ஒடிலோனி ப்ரேமானுபMDஹமு
வெலலேனி விடிபோனி தன ப்ரேம பMDஹமு
1. பராயி பிட்டனு ஏ ஒக்கரு தன பிட்டகா அMகீபரிMபரு
ஒகவேள சூஸினா மீ பில்லலதோ ஸமானமுகா சூடலேரு
மன மனஸெரிகின தேவுடு தன பிட்டனே மீ பிட்டகா
மீ கர்BஅMலோனே ருபிஸ்துன்னாடு
விவாஹானிகிதே அர்DஹM தீனிலோனி பரமார்DஹM
2. ப்ரதி பஹுமானM தனகொரகே பெMசாலனி மீகிச்சாடு தேவுடு
வாக்யமெருகக தேவுனிகை ப்ரதுகக னரகானிகMதரூ போவுட ன்யாயமா?
மீ தMட்ரி பனுல மீதுMடாலனி மீரெருகரா?
மீ தரமுவாரிகி ஸேவசேஸி னித்ரிMசரா?
மனிSஹி ஜன்மகிதே அர்DஹM தீனிலோனி பரமார்DஹM
Translated from TELUGU to TAMIL
கர்Bஅப்ஹலமு தேவுடிச்சு பஹுமானM
குமாருலு யோஹோவா இச்சு ஸ்வாஸ்Dஹ்யமு
னிதுரிMசே தன ப்ரியுலகு வெலலேனி ஒடிலோனி ப்ரேமானுபMDஹமு
வெலலேனி விடிபோனி தன ப்ரேம பMDஹமு
1. பராயி பிட்டனு ஏ ஒக்கரு தன பிட்டகா அMகீபரிMபரு
ஒகவேள சூஸினா மீ பில்லலதோ ஸமானமுகா சூடலேரு
மன மனஸெரிகின தேவுடு தன பிட்டனே மீ பிட்டகா
மீ கர்BஅMலோனே ருபிஸ்துன்னாடு
விவாஹானிகிதே அர்DஹM தீனிலோனி பரமார்DஹM
2. ப்ரதி பஹுமானM தனகொரகே பெMசாலனி மீகிச்சாடு தேவுடு
வாக்யமெருகக தேவுனிகை ப்ரதுகக னரகானிகMதரூ போவுட ன்யாயமா?
மீ தMட்ரி பனுல மீதுMடாலனி மீரெருகரா?
மீ தரமுவாரிகி ஸேவசேஸி னித்ரிMசரா?
மனிSஹி ஜன்மகிதே அர்DஹM தீனிலோனி பரமார்DஹM
Garbapalamu devudichchu bahumanam
Kumarulu yohova ichchu svasdhyamu
Nidurimche tana priyulaku velaleni odiloni premanubamdhamu
Velaleni vidiponi tana prema bamdhamu
1. Parayi biddanu e okkaru tana biddaga amgiparimparu
Okavela chusina mi pillalato samanamuga chudaleru
Mana manaserigina devudu tana biddane mi biddaga
Mi garbamlone rupistunnadu
Vivahanikide ardham diniloni paramardham
2. Prati bahumanam tanakorake pemchalani mikichchadu devudu
Vakyamerugaka devunikai bratukaka narakanikamdaru povuta nyayama?
Mi tamdri panula midumdalani mirerugara?
Mi taramuvariki sevachesi nidrimchara?
Manishi janmakide ardham diniloni paramardham