• waytochurch.com logo
Song # 692

కనలేని కనులేలనయ్యా వినలేని చెవులేలన

kanaleni kanulelanayya vinaleni che


Show Original TELUGU Lyrics

Translated from TELUGU to TAMIL



கனலேனி கனுலேலனய்யா வினலேனி செவுலேலனய்யா

னினு சூட மனஸாயெனய்யா ஏஸய்யா



1. ஆகலிகொன்ன யேஸய்யா னாகை ஆஹாரமுகா மாராவு கதய்யா

அட்டி ஜீவாஹாரமைன னின்னு சூட லேனட்டி கனுலேலனய்யா



2. தாஹமு கொன்ன ஓ ஏஸய்யா ஜீவ ஜலமுலு னாகிச்சினாவு கதய்யா

அட்டி ஜீவாDஹிபதிவைன னின்னு சூடலேனட்டி கனுலேலனய்யா



౩. மரநிMசாவு ஏஸய்யா மரநிMசி னன்னு லேபாவுகதய்யா

அட்டி மரநாDஹிபதிவைன னின்னு சூடலேனட்டி கனுலேலனய்யா



4. ராஜ்யமுனு விடிசின ஏஸய்யா னித்ய ராஜ்யமு னாகிச்சாவுகதய்யா

அட்டி ராஜுலகு ராஜைன னின்னு சூடலேனட்டி கனுலேலனய்யா



5. அBயMதர பரசேடி கன்னு கலிகி அக்னிலோ மMடேகன்ன

ஆ கன்னே லேகுMடுடயே மேலு னாகு னினு சூஸே கன்னிய்ய வேஸய்யா


Kanaleni kanulelanayya vinaleni chevulelanayya
Ninu chuda manasayenayya esayya

1. Akaligonna yesayya nakai aharamuga maravu gadayya
Atti jivaharamaina ninnu chuda lenatti kanulelanayya

2. Dahamu gonna O esayya jiva jalamulu nakichchinavu gadayya
Atti jivadhipativaina ninnu chudalenatti kanulelanayya !!Kana!!

3. Maranimchavu esayya maranimchi nannu lepavugadayya
Atti maranadhipativaina ninnu chudalenatti kanulelanayya

4. Rajyamunu vidichina esayya nitya rajyamu nakichchavugadayya
Atti rajulaku rajaina ninnu chudalenatti kanulelanayya

5. Abyamtara paracheti kannu kaligi agnilo mamdekanna
A kanne lekumdutaye melu naku ninu chuse kanniyya vesayya


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com