నడిపిస్తాడు నా దేవుడు శ్రమలోనైనా నన
nadipistadu na devudu sramalonaina
Show Original TELUGU Lyrics
னடிபிஸ்தாடு னா தேவுடு ஷ்ரமலோனைனா னனு விடுவடு
அடுகுலு தடபடினா அலஸட பைபடினா
சேயிதட்டி வென்னுதட்டி சக்கனி ஆலொசன செப்பி (2)
1. அMDஹகாரமே தாரி மூஸினா னிMதலே னனு க்ட்ற்Mகதீஸினா
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
2. கSஹ்டால கொலிமி கால்சிவேஸினா ஷோகாலு குMடெனு சீல்சிவேஸினா
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
3. னாகுன்ன கலிமி கரிகிபோயின னாகுன்ன பலிமி தரிகிபோயின
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
Translated from TELUGU to TAMIL
னடிபிஸ்தாடு னா தேவுடு ஷ்ரமலோனைனா னனு விடுவடு
அடுகுலு தடபடினா அலஸட பைபடினா
சேயிதட்டி வென்னுதட்டி சக்கனி ஆலொசன செப்பி (2)
1. அMDஹகாரமே தாரி மூஸினா னிMதலே னனு க்ட்ற்Mகதீஸினா
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
2. கSஹ்டால கொலிமி கால்சிவேஸினா ஷோகாலு குMடெனு சீல்சிவேஸினா
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
3. னாகுன்ன கலிமி கரிகிபோயின னாகுன்ன பலிமி தரிகிபோயின
தனசித்தM னெரவேர்சுதாடு கம்யM வரகு னனு சேர்சுதாடு
Nadipistadu na devudu sramalonaina nanu viduvadu
Adugulu tadabadina alasata paibadina
Cheyitatti vennutatti chakkani alochana cheppi (2)
1. Amdhakarame dari musina nimdale nanu krumgadisina
Tanachittam neraverchutadu gamyam varaku nanu cherchutadu
2. Kashtala kolimi kalchivesina sokalu gumdenu chilchivesina
Tanachittam neraverchutadu gamyam varaku nanu cherchutadu
3. Nakunna kalimi karigipoyina nakunna balimi tarigipoyina
Tanachittam neraverchutadu gamyam varaku nanu cherchutadu