షారోను వనములో పూసిన పుష్పమై లోయ
sharonu vanamulo pusina pushpamai
Translated from TELUGU to TAMIL
Sஹாரோனு வனமுலோ பூஸின புSஹ்பமை
லோயலலோ புட்டின வல்லிபத்மமுனை
னீ ப்ரேமாதிஷயமுனே னித்யமு கிர்துMசுசு
ஆனMதமயமை னன்னெ மரிசிதினி
1. ஸுகுமாரமைன வதனமு னீதி - ஸ்படிகமு வலெ சல்லனைன ஹ்ட்ற்தயமு னீதி
மDஹுரமைன னீ மாதல ஸவ்வடி வினகா - னின்னு சுட ஆஷலென்னொ மனஸு னிMடெனெ
ப்ரBஉவா னினு செரனா !!Sஹாரோனு!!
2. ஸர்வொன்னதமைன ராஜ்யமு னீதி - ஸொகஸைன ஸMபரால னகரமு னீதி
ன்யாயமைன னீ பாலன விDஹுலனு சூடகா - னின்னு சேர ஜனஸMத்ரமு ஆஷ செMதுனே
ப்ரBஉவா னின்னு மரதுனா !!Sஹாரோனு!!
3. ஸாத்விகமைன பரிசர்யலு னீவி - ஸூர்யகாMதிமயமைன வரமுலு னீவி
பரிமலிMசு புSஹ்பமுனை சூபனா - ப்ரீதி பாத்ரனை Bஉவிலோ னின்னே சாடனா
ப்ரBஉவா க்ட்ற்பதோ னிMபுமா !!Sஹாரோனு!!
Sharonu vanamulo pusina pushpamai
Loyalalo puttina vallipadmamunai
Ni prematisayamune nityamu kirtumchuchu
Anamdamayamai nanne marichitini
1. Sukumaramaina vadanamu nidi - spatikamu vale challanaina hrudayamu nidi
Madhuramaina ni matala savvadi vinaga - ninnu chuda asalenno manasu nimdene
Prabuva ninu cherana !!Sharonu!!
2. Sarvonnatamaina rajyamu nidi - sogasaina sambarala nagaramu nidi
Nyayamaina ni palana vidhulanu chudaga - ninnu chera janasamdramu asa chemdune
Prabuva ninnu maratuna !!Sharonu!!
3. Satvikamaina paricharyalu nivi - suryakamtimayamaina varamulu nivi
Parimalimchu pushpamunai chupana - priti patranai buvilo ninne chatana
Prabuva krupato nimpuma !!Sharonu!!