సృష్టి కర్త యేసు దేవా సర్వ లోకం నీ
srushti karta yesu deva sarva lokam
Show Original TELUGU Lyrics
ஸ்ட்ற்Sஹ்டி கர்த யேஸு தேவா ஸர்வ லோகM னீ மாட வினுனு
ஸர்வ லோக னாDஹ ஸகலM னீவேகா
ஸர்வலோக ராஜ ஸர்வமு னீவேகா
ஸன்னுதிMதுனு அனு னித்யமு. . . .
1. கானான் விவாஹமுலோ அத்Bஉதமுகா
னீடினி த்ராக்Sஹ ரஸமு சேஸி
கன லேனி அMDஹுலகு சுபுனொஸகி
செவிடி மூகல பாகுபரசிதிவி
னீகஸாDஹ்யமேதீ லேனேலேது இலலோ
ஆஷ்சர்யகருடா கொப்பதேவுடவு
2. ம்ட்ற்துல ஸஹிதமு ஜீவிMபசேஸி
ம்ட்ற்தினி கெலசி திரிகி லேசிதிவி
னீ ராஜ்யமுலோ னிவஸிMப
கொனிபொவா த்வரலோ ரானுMடினே
னீகஸாDஹ்யமேதீ லேனேலேது இலலோ
ஆஷ்சர்யகருடா கொப்பதேவுடவு
Translated from TELUGU to TAMIL
ஸ்ட்ற்Sஹ்டி கர்த யேஸு தேவா ஸர்வ லோகM னீ மாட வினுனு
ஸர்வ லோக னாDஹ ஸகலM னீவேகா
ஸர்வலோக ராஜ ஸர்வமு னீவேகா
ஸன்னுதிMதுனு அனு னித்யமு. . . .
1. கானான் விவாஹமுலோ அத்Bஉதமுகா
னீடினி த்ராக்Sஹ ரஸமு சேஸி
கன லேனி அMDஹுலகு சுபுனொஸகி
செவிடி மூகல பாகுபரசிதிவி
னீகஸாDஹ்யமேதீ லேனேலேது இலலோ
ஆஷ்சர்யகருடா கொப்பதேவுடவு
2. ம்ட்ற்துல ஸஹிதமு ஜீவிMபசேஸி
ம்ட்ற்தினி கெலசி திரிகி லேசிதிவி
னீ ராஜ்யமுலோ னிவஸிMப
கொனிபொவா த்வரலோ ரானுMடினே
னீகஸாDஹ்யமேதீ லேனேலேது இலலோ
ஆஷ்சர்யகருடா கொப்பதேவுடவு
Srushti karta yesu deva sarva lokam ni mata vinunu
Sarva loka nadha sakalam nivega
Sarvaloka raja sarvamu nivega
Sannutimtunu anu nityamu. . . .
1. Kanan vivahamulo adbutamuga
Nitini draksha rasamu chesi
Kana leni amdhulaku chupunosagi
cheviti mugala baguparachitivi
Nikasadhyamedi leneledu ilalo
Ascharyakaruda goppadevudavu
2. Mrutula sahitamu jivimpachesi
Mrutini gelachi tirigi lechitivi
Ni rajyamulo nivasimpa
Konipova tvaralo ranumtine
Nikasadhyamedi leneledu ilalo
Ascharyakaruda goppadevudavu