తంబుర నాద స్వరములతోడ తగువిదిని
tambura nada svaramulatodatagu
Show Original TELUGU Lyrics
தMபுர னாத ஸ்வரமுலதோட
தகுவிதினி னேனு Bஅஜன சேஸெத
அMபுரMபுன கெகஸே பாடலு
ஹாயிகா ஹாயிகா பாடெத பாடெத
1. ஸிதார ஸ்வரமMடலமுலதோ ஷ்ரீகர னினு Bஅஜன சேஸெத
ப்ரதி தினமு னீ ப்ரேம காதனு ப்ரஸ்துதிMசி பாடெத பாடெத (2)
2. ம்ட்ற்தMக தாளத்வனுலதோட ம்ட்ற்த்யுMஜய னினு Bஅஜன சேஸெத
உதய ஸாயMத்ரமுலாயMது ஹொஸன்னாயனி பாடெத பாடெத (2)
3. பில்லன க்ரோவி சல்லக னுMடி உல்லமுன னின்னு Bஅஜன சேஸெத
உல்லமுன னினு எல்லவேலல ஹல்லெலூயனி பாடெத பாடெத (2)
Translated from TELUGU to TAMIL
தMபுர னாத ஸ்வரமுலதோட
தகுவிதினி னேனு Bஅஜன சேஸெத
அMபுரMபுன கெகஸே பாடலு
ஹாயிகா ஹாயிகா பாடெத பாடெத
1. ஸிதார ஸ்வரமMடலமுலதோ ஷ்ரீகர னினு Bஅஜன சேஸெத
ப்ரதி தினமு னீ ப்ரேம காதனு ப்ரஸ்துதிMசி பாடெத பாடெத (2)
2. ம்ட்ற்தMக தாளத்வனுலதோட ம்ட்ற்த்யுMஜய னினு Bஅஜன சேஸெத
உதய ஸாயMத்ரமுலாயMது ஹொஸன்னாயனி பாடெத பாடெத (2)
3. பில்லன க்ரோவி சல்லக னுMடி உல்லமுன னின்னு Bஅஜன சேஸெத
உல்லமுன னினு எல்லவேலல ஹல்லெலூயனி பாடெத பாடெத (2)
Tambura nada svaramulatoda
Taguvidini nenu bajana cheseda
Amburambuna kegase patalu
Hayiga hayiga padeda padeda
1. Sitara svaramamdalamulato srikara ninu bajana cheseda
Prati dinamu ni prema gadanu prastutimchi padeda padeda (2)
2. Mrudamga taladvanulatoda mrutyumjaya ninu bajana cheseda
Udaya sayamtramulayamdu hosannayani padeda padeda (2)
3. Pillana grovi challaga numdi ullamuna ninnu bajana cheseda
Ullamuna ninu ellavelala halleluyani padeda padeda (2)