Toggle navigation
WaytoChurch.com
Welcome!
Home
Search Lyrics
Lyrics
Lyrics Index
Latest Lyrics
Just Watched
Today's Most Viewed
Top Views
Upload new Lyric
Lyrics by category
Search-Lyrics
MP3
Search Mp3
English Christian Mp3 songs
Gujarathi Christian Mp3 songs
Hindi Christian Mp3 songs
Kannada Christian Mp3 songs
Malayalam Christian Mp3 songs
Tamil Christian Mp3 songs
Telugu Christian Mp3 songs
Contact us
Log-in
Tamil Christmas songs lyrics
>>
Click here for latest Tamil Christmas songs 2024
<<
List of Tamil Christmas songs lyrics collection
Tamil Index
English Index
1.
En ninaivugal um ninaivalla
2.
Magimayin megamaaga irangi vandheerae
3.
சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
4.
வானம் வாழ்த்தட்டும்
5.
அதிசயம்
6.
அன்பின் உருவிலே
7.
அன்பே மனித உருவமாய்
8.
ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
9.
ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்
10.
இன்னும் ஒருமுறை என்னை மன்னியுமே
11.
இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
12.
இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
13.
இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
14.
இரட்சகர் பிறந்தார் தூயவர் இராஜ்ஜியம்
15.
இரட்சகர் பிறந்தாரே
16.
உங்க கிருப இல்லனா நா
17.
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
18.
என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
19.
என் இயேசுவே என் ராஜனே
20.
என் துணையும் நீரே தேவா
21.
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள்
22.
என்னை உண்மையுள்ளவன் என நம்பி
23.
ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
24.
கடல் கொந்தளித்தாலும்
25.
கண்ணீரேனம்மா
26.
கன்னி பெற்ற பாலனே
27.
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிடச் செய்யும்
28.
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
29.
கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம் கிளம்பியதும் ஓர் அற்புதம்
30.
கொண்டாடுவேன் என்றும் பாடுவேன்
31.
சந்தோசம் பெருகிட்ட நாள்
32.
சீயோனில் இருந்து இஸ்ரவேலுக்கு
33.
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்
34.
சிங்கார பாலனே
35.
சிங்கார பாலனே ஆராரோ
36.
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும்
37.
ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
38.
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்
39.
தங்கமும் தூபவர்க்கமும்
40.
தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
41.
தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
42.
நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம்
43.
நன்றியால் என்னுள்ளம் நிறைந்திடுதே
44.
நள்ளிராவினில்
45.
நான் உடைக்கப்படுவது
46.
பார் எங்கும்
47.
பாலன் இயேசு உனக்காக
48.
பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
49.
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
50.
புதிய துவக்கத்தை தந்தவர்
51.
பூமிக்கொரு புனிதம் இம்மண்ணில் வந்தது
52.
பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
53.
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
54.
மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
55.
மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது – இம்
56.
மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
57.
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்
58.
மேசியாவே மேசியாவே பூலோகம் வந்தீரே
59.
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
60.
ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
61.
லா லா லா லா லை லா லா லை
62.
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் மாறாதவர்
1.
En ninaivugal um ninaivalla
2.
Magimayin megamaaga irangi vandheerae
3.
Sarva Valla Devan
4.
Vaanam Vaalthatum
5.
Jingle bells Hey hey hey
6.
Anbin Uruvila
7.
Anbe Manidha Uruvamai
8.
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
9.
Aviyanavar ennil iruppadhal
10.
Innum orumurai ennai manniyumae
11.
Immanuel Pirantharae
12.
13.
Yesu Balanai
14.
Ratchagar Piranthar
15.
Ratchagar Pirandharae
16.
Unga kiruba illana
17.
Ummai Nesithu naan vazhnthida unga kirubai thaarumae
18.
En yesu balan pirantharae
19.
En Yesuvae en Raajane
20.
21.
En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
22.
Ennai Unmayullavan Ena Nambi
23.
O Pethlekaemae SittaRae
24.
Kadal Konthalithaalum
25.
kanneeray namma
26.
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
27.
Karthaave um saththam kaetida seiyum
28.
Christmas christmas vandhachu
29.
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
30.
31.
Sandhosham perukitta nal
32.
Seeyonil irundhu israveluku
33.
Carittirattai ira??hay pi?anthavaram
34.
Singaara Paalanae
35.
Singaara paalanae aararo
36.
sonna sollai
37.
Jillena Kulir Kaattru Veesum Neramadhu
38.
Jebam kaetar bathil thandhar
39.
Thangamum dhubavargamum
40.
Dhinam enthan sinna ullam yeanguthae
41.
Devadhi Devan Manuvelanae
42.
Nadu Kulir Kalam
43.
Nandriyal en ullam nirainthiduthey
44.
Nalliravinil
45.
46.
Paar Engum
47.
Balan Yesu Unakkaga
48.
Pirandhaar Oru Palagan
49.
Piranthar Piranthar
50.
51.
Boomikoru Punitham Immannil Vanthathu
52.
Poomikkoru Punitham vantatippo
53.
Bethalayil Piranthavarai
54.
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
55.
Malara Malara Velli Malare
56.
Maatu Thozhuvathil Balaganai
57.
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
58.
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
59.
Yarum kanna un ninthanaigal
60.
61.
Chrismas Entraal Kondaattam
62.
MAARAATHAVAR
© 2025 Waytochurch.com