- Jump to starting letter :
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- स
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- జ
- న
- ప
- హ
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. ஏ பிசாசே பொய் சொல்லும் பிசாசே
- 2. ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க
- 3. ஏக்கங்களை நீர் அறிந்திருக்கின்றீர்
- 4. ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
- 5. ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
- 6. ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
- 7. ஏசப்பா ஏசப்பா பாசமுள்ள ஏசப்பா
- 8. ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
- 9. ஏசு நாயகனை துதி
- 10. ஏசு நேசிக்கிறார்
- 11. ஏசு மகாராசனுக்கே
- 12. ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
- 13. ஏசுவை கொண்டாடுவேன்
- 14. ஏசுவைப் போல நட
- 15. ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
- 16. ஏசையா பிளவுண்ட மலையே
- 17. ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
- 18. ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
- 19. ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
- 20. ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
- 21. ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
- 22. ஏதுக்கழுகிறாய் நீ ஏழை மாது நான் என்ன செய்வேன்
- 23. ஏதுக்கழுகிறாய் நீ ஏழை மாது நான் என்ன செய்வேன்
- 24. ஏதுக்கழுகிறாய் நீ ஏழை மாது நான் என்ன செய்வேன்
- 25. ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
- 26. ஏதெனில் ஆதி மணம்
- 27. ஏதேனில் ஆதி மணம் – உண்டான நாளிலே
- 28. ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
- 29. ஏதேனில் ஆதி மனம் உண்டான நாளிலே பிறந்த ஆசீர்வாதம் மாறாதிருக்குமே
- 30. ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
- 31. ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ தேடுகின்றாய்
- 32. ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ தேடுகின்றாய்
- 33. ஏன் இந்த கோலம் என் ஐயனே
- 34. ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
- 35. ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
- 36. ஏன் என்று சொல்வேன்
- 37. ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
- 38. ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
- 39. ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
- 40. ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
- 41. ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
- 42. ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்அசத்தனாம் என்மேல்ஆசத்தி கொண்டஅசத்துரு உம் போல
- 43. ஏனோ ஏனோ ஏனிந்த முழுவல்
- 44. ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ
- 45. ஏப்ரல் வாக்குத்தத்த செய்தி
- 46. ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
- 47. ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
- 48. ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா இப்போ
- 49. ஏற்றுக்கொண்டால்
- 50. ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
- 51. ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே
- 52. ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே என் ஏசு குருசை சுமந்தே
- 53. ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
- 54. ஏறெடுத்துப் பாருங்கள்
- 55. ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
- 56. ஏல் ஒலாம் தேவனே
- 57. ஏல் யெஷ¨ரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
- 58. ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
- 59. ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
- 60. ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ
- 61. ஏலோகிம் ஏலோகிம் எங்கும் நிறைந்தவரே
- 62. ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க
- 63. ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும்
- 64. ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில்
- 65. ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு
- 66. ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
- 67. ஏழை என்னை கைவிடாமல்
- 68. ஏழை மனு உருவை எடுத்த
- 69. ஏழை மனு உருவை எடுத்த
- 70. ஏழை மனு உருவை எடுத்த
- 71. ஏழை மனு உருவை எடுத்த
- 72. ஏழை மனு உருவை எடுத்த ஏசு ராஜன் உன்னண்டை நிற்கிறார்
- 73. ஏழை மனுவுருவை எடுத்த
- 74. ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
- 75. ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
- 76. ஏழைக்கு பங்காளராம் பாவிக்கு இரட்சகராம்
- 77. ஏழைக்கு புகலிடமே
- 78. ஏழைகளின் பெலனே
- 79. ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின்
- 80. ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
- 81. ஏழையெனக்கு அடைக்கலம் அவரே பலமுள்ள கன்மலை வெளிச்சமுமே
- 82. ஏழையை மீட்ட ஏசுவே சுவாமி அடிமை சரண் புகுந்தேன்
- 1. Ye Pisase Poi Sollum Pisase
- 2. Ye Manitha Nee Enga Irukka
- 3. You know all my longings Lord
- 4. Yeapparama Oli Enum Baalanakaai
- 5. Yenguhiren Yesuve
- 6. Enkuthe Ennakanthan Thuyar
- 7. yesappa yesappa pasamulla yesappa
- 8. Yesu Kiristhu Naadhar
- 9. Yesu Naayaganai Thuthi
- 10. Yesu Nesikkirar Avar
- 11. Yesu Maha Rasanukae
- 12. Yesunaatha Un Adaikalamae
- 13. Yesuva Kondaaduven
- 14. Yesuvai Pola Nada
- 15. Yesuvaiye Thuthi Sei
- 16. Yeasaiya Pizhaunda Malayae
- 17. Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
- 18. Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
- 19. Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
- 20. Yethavathu Yethavathu Yesth
- 21. Ethavathu Ethavathu Ethavathu
- 22. Yethukkazhukirrai
- 23. Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
- 24. Aethukkalukiraay Nee
- 25. Yeathean Paavam Neengidum
- 26. Yedheynil Aadhi Manam
- 27. Yethenil Aathi Manam
- 28. Yethenil Aathi Manam
- 29.
- 30. Yedho kirubaiyila vaazhka odudhu
- 31. Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
- 32. Yen Alugirai Yarai
- 33. Yen Indha Kolam
- 34. Ean Indha Paadugal Umakku
- 35. En Intha Paduthan Swamy
- 36. En Endru Solven
- 37. Yen Nee Kalangukiraai
- 38. Yaen Maganae Innum
- 39. Yeen Magane Innum Innum Bayam
- 40. Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
- 41. Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval
- 42. Muzhuval chris
- 43. Muzhuval
- 44. Yeno Yeno Vanthathu Yeno
- 45. April Promise Message Rev Alwin Thomas
- 46. Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
- 47. Yeattru Kaathidum Yesuvae
- 48. Ertrukondarulumae Deva
- 49. Yetrukondaar
- 50. Erukintaar Thalladi Thavaznthu
- 51. Aerukintar Thallaati
- 52.
- 53. Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
- 54. Maaperum Aruvatai Onru
- 55. Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya
- 56. El Olam Devanae
- 57. El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum
- 58. Elshadai Entra Naamam
- 59. Elshadai entra naamam
- 60. Song En Valkkai Ennum Padagu
- 61. Elohim Elohim Engum
- 62. Boomikku Irangi Vanthinga Yealokim
- 63. Elohai Ummai Mattum
- 64. Yezhai Enthan Idhaya Veettil
- 65. Elai Enthan Jebathitku
- 66. Ezhai Enthan Meethu Anbhu
- 67. Yezhai Ennai Kaividaamal
- 68. Aelai Manu Uruvai Eduththa
- 69. Aelai Manuvuruvai Eduththa
- 70. Ezhai Manu Uruvai Edutha
- 71. Yezhai Manu Uruvai
- 72.
- 73. Ezhai Manuvuruvai Eduththa
- 74. Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
- 75. Aelaikku Pangaalaraam
- 76. Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
- 77. Yezhaiku Pugalidamae
- 78. Yezhaigalin Belane Eliyavarin
- 79. Yealaikalin Belanae
- 80. Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil
- 81.
- 82.
- Jump to starting letter :
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- स
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- జ
- న
- ప
- హ
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ