- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்
- 2. ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்
- 3. ஓ இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
- 4. ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
- 5. ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
- 6. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
- 7. ஓ எருசலேமியாரே
- 8. ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
- 9. ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
- 10. ஓ தேவனுக்கு மகிமை
- 11. ஓ பரிசுத்த ஆவியே
- 12. ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
- 13. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
- 14. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ என் கைகள் புரிந்தனவோ
- 15. ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
- 16. ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
- 17. ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
- 18. ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்
- 19. ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்
- 20. ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்
- 21. ஓ மேகமே என்னைத் தொட்டுப் போகுமே
- 22. ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின்
- 23. ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
- 24. ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
- 25. ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
- 26. ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
- 27. ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
- 28. ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
- 29. ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
- 30. ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
- 31. ஓசன்னா ஓசன்னா
- 32. ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
- 33. ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
- 34. ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
- 35. ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
- 36. ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
- 37. ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
- 38. ஓசன்னா பாலர் பாடும்
- 39. ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
- 40. ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
- 41. ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
- 42. ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
- 43. ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து
- 44. ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக்
- 45. ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
- 46. ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
- 47. ஓடு நீ ஓடு நீ ஓடு உன்னதர் பணியிது ஓடு
- 48. ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
- 49. ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
- 50. ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
- 51. ஓய்வு நாள் இது
- 52. ஓய்வு நாள் இது மனமே தேவனின்
- 53. ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
- 54. ஓய்வுநாள் இது மனமே
- 55. ஓய்வுநாள் விண்ணில்
- 56. ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம்
- 57. ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்
- 58. ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்
- 59. ஓர் முறை விட்டு
- 60. ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
- 61. ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி
- 62. ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா
- 1. O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
- 2. Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
- 3. O Yesu Umathanbu
- 4. Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae
- 5. O Enthan Ullam
- 6. Oh Erusalaemiyaarae
- 7. Oh O Paavangal Eththanai
- 8. Oh Siru Nagar Bethlehem
- 9. O Devanuke Magimai
- 10. Oh Parisutha Aaviye
- 11. O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
- 12. O Pavankal Ethanai
- 13.
- 14. Oh Bethehame Sitturae
- 15. O Pethlekaemae SittaRae
- 16. Ooh Bethlegeme Sittrure
- 17. O Manithanae Nee Engae Pokintay
- 18. O Manithanae Nee Engae Pokintay?
- 19. Oa Manithane Nee Enge Pogirai
- 20. Oh Megame Ennai Thottu
- 21. Oh Yesuvae Ennai Mooda
- 22. Oh Sthiri Vith
- 23. Oh Sthiri Viththesayah
- 24. Ongi Ongi Hallelujah
- 25. Hosanna Unnathathil Hosanna
- 26. Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
- 27. Osannaa, Osannaa
- 28. Osannaa Unnathaththil Osannaa
- 29. Osanna Osanna
- 30. Yesu Ennai Naesikkintar
- 31. Hoshana Geetham Paadiduven
- 32. Hosanna Paadi Paadi
- 33. Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
- 34. Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
- 35. Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
- 36. Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
- 37. Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
- 38. Osannaa Paalar Paadum
- 39. Ottathai Odi Mudikkanum
- 40. Odivaa Janame Kiristhu
- 41. Odivaa Janame Kiristhu
- 42. Odu Odu Odu
- 43. Odu Odu Vilagi Odu
- 44. Odu Nee Odu Nee Odu
- 45. Ooppillatha Thivviya Anpae
- 46. Oppillaatha Thivviya Anpae
- 47. Ooppuk Kotuththeer Aiyaa
- 48. Oivu Naal Ithu
- 49. Oivu Naal Ithu
- 50. Ooivu Naalathai Sthabi
- 51. Ooivu Naal Ithu Manamae
- 52. Oivunaal Vinnil
- 53. Oyamal Thuthippom Kaalamellaam
- 54. Aayiram Enangal Oar
- 55. Yealai Veettil Naan Oor
- 56. Oor Murai Vittu
- 57. Ore Viral Nuniyil Thottaal
- 58. Oor Vennagi Oor Ponmodi
- 59. Olai Karangalil Hosanna
- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ