- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. ரகசியமாய் ஒரு வருகை
- 2. ரட்சகரான இயேசுவே
- 3. ரட்சா பெருமானே பாரும்
- 4. ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்
- 5. ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்
- 6. ராக்காலம் பெத்லேம்
- 7. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- 8. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- 9. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- 10. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் தம் மந்தை காத்தனர்
- 11. ராச ராச பிதா மைந்த தேகலாவுசதா நந்த
- 12. ராச ராச பிதா மைந்த தேசுலாவுசதா நந்த
- 13. ராச ராச பிதா மைந்த தேசுலாவுசதா நந்த
- 14. ராசாதி ராசன் யேசு யேசு மகா ராசன் அவர்
- 15. ராசாதி ராசன் யேசு யேசு மகா ராசன் – அவர்
- 16. ராஜ ராஜ தேவ ராஜன் யேசு மகாராஜன்
- 17. ராஜ ராஜனே தேவ தேவனே
- 18. ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
- 19. ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
- 20. ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
- 21. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
- 22. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
- 23. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
- 24. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
- 25. ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- 26. ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- 27. ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- 28. ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- 29. ராஜரீக கெம்பீர ஆசாரிய கூட்டம்
- 30. ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
- 31. ராஜா உம் பிரசன்னம் ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமைய்யா
- 32. ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
- 33. ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
- 34. ராஜா பொறந்தாச்சு
- 35. ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
- 36. ராஜா ராஜா இயேசு
- 37. ராஜா ராஜா ராஜாதி
- 38. ராஜாதி இராஜா
- 39. ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
- 40. ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்
- 41. ராஜாதி ராஜனாம் தேவாதி தேவனாம்
- 42. ராஜாதி ராஜனே
- 43. ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம்
- 44. ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா
- 45. ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
- 46. ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
- 47. ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
- 48. ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும்
- 49. ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே
- 50. ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே
- 51. ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
- 52. ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
- 53. ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
- 54. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
- 55. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
- 56. ராவின் குளிரிலே
- 57. ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
- 58. ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
- 59. ரொம்ப ரொம்ப சந்தோசம்
- 60. ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
- 61. ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம் இப்போ
- 62. ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
- 63. ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
- 64. ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
- 1. Ragasiyamaai oru varugai
- 2. Ratchakaraana Yesuvae
- 3. Ratcha Perumane Paarum
- 4. Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
- 5. Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
- 6. Rakkaalam Pethlem
- 7. Raakaalam Bethalem Meippergal
- 8. Raakaalam Bethlehem Meipergal
- 9. Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
- 10.
- 11. Rasa Rasa Pitha Maintha
- 12. Raasa Raasa Pitha Maintha
- 13. Raasa Raasa Pithaa
- 14. Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
- 15. Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
- 16. Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
- 17. Raja Rajanae
- 18. Raajan Thaaveethin Oorinilae
- 19. Raajan Thaaveethin Uurinilae
- 20. Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
- 21. Raajan Thaaveethoorilulla
- 22. Raajan Thaveethurilulla
- 23. Rajan Thaveethurillulla Maatu
- 24. Raajan Paalan Piranthanarae
- 25. Raajan Paalan Piranthanarae
- 26. Rajan Balan Piranthanare
- 27. Rajan Paalan Piranthanare
- 28. Rajareega Gembera Asariya Kootam
- 29. Raja Um Prasannam
- 30.
- 31. Raja Neer Seitha
- 32. Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum
- 33. Raja Poranthaachi
- 34. Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam
- 35. Raja Raja Yesu
- 36. Paadham Raja Raja Rajathi Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
- 37. Rajathi Rajan Ivar Than
- 38. Rajathi Rjan Parulaga Nathan
- 39. Rajaadhi Rajanaam Devaadhi Devanaam
- 40. Rajathi Rajanae
- 41. Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
- 42. Rajathi Raja Yesu Maha Raja
- 43. Raajaathi Raajaathi Raajan
- 44. Rajathi Rajathi Raajan
- 45. Rajaathi Rajaathi Raaja
- 46. Rajathi Rajavaga Arasalum
- 47. Rajathi Rajavaga Arasaalum
- 48. Rajathi rajavaga arasalum
- 49. Raajathi Raajavai Kondaduvoam
- 50. Rajavaga Pirintha Yesu
- 51. Rajavuku Thanga Manasu
- 52. Raayar Moovar Geelthaesam
- 53. Raayar Moovar Keeldesam
- 54. Raavin Kulirilae
- 55. Rehoboth en vaakkuththaththame
- 56. rehoboth neer nallavar
- 57. Romba Romba Santhosham
- 58. Roja Pookkalai Alli Thuvungal
- 59. Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
- 60. Roja Poo Vasamalargal Naan
- 61. Rojaappoo Vaasamalarkal
- 62. Rojaa Poovay Rojaa Poovay
- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ