- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. ஒ தேவனுக்கு மகிமை
- 2. ஒஎன் நேசரே நேசரே
- 3. ஒடுக்கின தேசத்தில
- 4. ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும்
- 5. ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
- 6. ஒன்னுமில்ல சயயல் நின்னெ னின்னுடெ
- 7. ஒன்றாக்கும் தேவனே
- 8. ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
- 9. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
- 10. ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
- 11. ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்
- 12. ஒன்றும் தானாய் வரல
- 13. ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில்
- 14. ஒன்றுமில்லப்பா நான்
- 15. ஒன்றுமில்லாதிருந்த என்னையும்
- 16. ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
- 17. ஒன்றுமில்லாமையில்
- 18. ஒன்றுமில்லை நான்
- 19. ஒன்றுமில்லை நான் ஒன்றுமில்லை நான்
- 20. ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
- 21. ஒப்பற்ற என் செல்வமே
- 22. ஒப்பற்ற என் செல்வமே ஓ எந்தன் இயேசு நாதா
- 23. ஒப்பில்லா திரு இரா
- 24. ஒப்பில்லா திரு இரா
- 25. ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
- 26. ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
- 27. ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
- 28. ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
- 29. ஒப்புவித்தேன் ஐயனே
- 30. ஒப்புவித்தேன் ஐயனே உம் சித்தம் செய்ய தந்தேனே
- 31. ஒயாக் கீதம் உண்டு
- 32. ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
- 33. ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம்
- 34. ஒரு குப்பி தைலத்தின்
- 35. ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத
- 36. ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத ஒரே ஒரு
- 37. ஒரு குறைவின்றி அருள் மிகும் நாதன் பாதம் அமர்ந்திடுவேன் ஆஆஹா
- 38. ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
- 39. ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே
- 40. ஒரு கோடி ஜென்மம்
- 41. ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
- 42. ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
- 43. ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
- 44. ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
- 45. ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு
- 46. ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
- 47. ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
- 48. ஒரு நாளும் உம்மை பிரியாது வாழ உம் கிருபை தாருமையா
- 49. ஒரு நாளும் என்னை மறவா
- 50. ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
- 51. ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
- 52. ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
- 53. ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
- 54. ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
- 55. ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத எங்கள் அன்பு நேசரே
- 56. ஒரு மகிமையின் மேகம்
- 57. ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து
- 58. ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து
- 59. ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில்
- 60. ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
- 61. ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்
- 62. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் ஏசைய்யா
- 63. ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே
- 64. ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
- 65. ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
- 66. ஒரு வேனில் இராத்திரியில்
- 67. ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும்
- 68. ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
- 69. ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
- 70. ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
- 71. ஒருநாளும் ஒருபோதும்
- 72. ஒருநாளும் வீணாகாது
- 73. ஒருபோதும் உந்தன் சமுகத்திலிருந்து
- 74. ஒருபோதும் உனைப் பிரியா
- 75. ஒருபோதும் மறவாத
- 76. ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
- 77. ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
- 78. ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
- 79. ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
- 80. ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
- 81. ஒருபோதும் விலகிடார்
- 82. ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்
- 83. ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
- 84. ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும்
- 85. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
- 86. ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்
- 87. ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
- 88. ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் நீர் தானே யேசையா –
- 89. ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
- 90. ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
- 91. ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
- 92. ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
- 93. ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஓளியில்
- 94. ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
- 95. ஒருவாராய் சாவாமையுள்ளவரே
- 96. ஒரே ஒரு வாசல்
- 97. ஒரே ஒரு வாழ்க்கை
- 98. ஒரே சரீரம்
- 99. ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
- 100. ஒரே பேரான தேவகுமாரன்
- 101. ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி
- 102. ஒளி தரும் கண்கள் சுடர்
- 103. ஒளி தரும் தீபங்கள் சுடர் வீசும் தீபம் நாம்
- 104. ஒளி துளி உலகில் வந்ததே
- 105. ஒளி வீசுவோம்
- 106. ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில்
- 107. ஒளிதரும் தீபங்கள்
- 108. ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர்
- 109. ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே
- 110. ஒளிரட்டும் இந்தியா
- 111. ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
- 112. ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
- 113. ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
- 114. ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
- 115. ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
- 116. ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
- 1. O! Thaevanukku Makimai!
- 2. O..en Naesarae Naesarae
- 3. Odukkina Desathila
- 4. Onnumillaymayil Ninnumenne
- 5. Odukkapattaen Thallapattaen
- 6. Onnumillay kayil ninnenne ninnude chayayil
- 7. Ontrakkum Devanae
- 8. Ontrai Sernthu Paaduvom
- 9. Ondru Koodi Aarathipom
- 10. Onrum Illadha Vealayil Ellam
- 11. Ondrum Thaanai Varala
- 12. Ondrumilla Ennidathil
- 13. Ondrumillappa Naan
- 14. Ondrumillaamaiyil Irunthennai
- 15. Ontrumillaamalay Nintra Yennai
- 16. Ondrumillaamayil
- 17. Ondrumillai Naan Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
- 18. Ontrae Devai Entruraitheer
- 19. Oppatra En Selvame
- 20.
- 21. Opilla Thiru Ira
- 22. Oppilla Thiru Ira
- 23. Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
- 24. Oppillatha Dhiviya Anbae
- 25. Oppu Kodutheer Aiya Um
- 26. Oppukoduthir Ayya
- 27. Oppuvithen Iyane Um
- 28.
- 29. Oru Kannukum Thayai
- 30. Oru Kudumbam
- 31. Oru Kuppi Thailaththin
- 32. Oru Kutram Kooda Seiyaadha
- 33. Oru kutram kooda seiyaadha
- 34. Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny A
- 35. Oru kurai villamal kaatthu
- 36. Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
- 37. Oru Kodi Janmam
- 38. Oru Kodi Sthothirangal
- 39. Oru Kodi Paadalgal Naan
- 40. Oru Thai Thetruvathu Pol
- 41. Oru Thaayaipola Thettrukintra
- 42. Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
- 43. Oru Naalum Unai Maravaen
- 44. Orunalum Unnai Maravean
- 45. Oru Naalum Ummai Album Thendralae Rev D Melvin ManeshEppodhum Thuthippenaiyya
- 46. Oru Naalum Ennai Marava
- 47. Oru naalum ennai marava
- 48. Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
- 49. Oru Naalum Enai Maravaa
- 50. Oru Nimidam Un Aruginil
- 51. Oru Nimisham Kooda
- 52. Oru Pothum Ennai Kaividatha Engal Anbu Nesarae
- 53. Oru Magimayin Megam
- 54. Oru Maruntharum Kurumarunthu
- 55. Oru Maruntharum Kurumarunthu
- 56. Oru Minmini Poochi Vaanil
- 57. Oru Rajamahanuku Kalyanamam Marriage Dance
- 58. Oru Varam Naan Ketkirean
- 59. Oru Varthai Sonnal Pothum Yesaiya
- 60. Oru Vaarththai Sonnaale
- 61. Oru Varthai Sollum
- 62. Oru Vaazhvuthan
- 63. Oru Vaenil Raathiriyil
- 64. Oru Tharam Ore Tharam
- 65. Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
- 66. Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
- 67. Orunal Varuvar Irajathi Irajan
- 68. Oru Naalum Oru Podhum
- 69. Oru Naalum Veenaagaathu
- 70. Orupothum Undhan Samugathilirinthu
- 71. Oru Pothum Unnai Piriya
- 72. Oru Podhum
- 73. Oru Poothum Maravatha Unmaip
- 74. Oru pothum maravatha
- 75. Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
- 76. Orupothum Maravaatha
- 77. Orupothum Maravatha Unmai Tamil
- 78. Oru Pothum Vilagidaar
- 79. Orumanamaai oridatthil koodi vanthullom
- 80. Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
- 81. Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
- 82. Oruvaraai Athisayam
- 83. Oruvarai Periya Athisayam
- 84. Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
- 85. Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
- 86. Oruvaralae Um Oruvar
- 87. Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
- 88. Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
- 89. Oruvarum Sera Koodatha
- 90. Oruvarum Sera Koodatha
- 91. Oruvarum Sera Oliyinil
- 92. Oruvaray Savamaiullavare
- 93. Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
- 94. Orae Sariram
- 95. Orey Pirana Naathar Undu
- 96. Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
- 97. Orey Vazhi Enthan Yesuvin
- 98. Oli Tharum Kangal Sudar
- 99.
- 100. Oli Thuli Ulagil Vanthathe
- 101. Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
- 102. Olitheepam Ilam Nenjil
- 103. Oli Tharum Deepangal
- 104. Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
- 105. Vasthiramai OLIYAI
- 106. Olirattum India Jesus Redeems Ministries
- 107. Olinthadhe Ippoovinil
- 108. Ovvoru Natkalilum Piriyamal
- 109. Naan Ummai Nesikkiren
- 110. Ovvoru Naatkalilum Piriyamai
- 111. Ovvoru Naalilum Ovvoru
- 112. Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ