- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. ஜகநாதா
- 2. ஜகநாதா குருபரநாதா
- 3. ஜகநாதா குருபரநாதா திரு
- 4. ஜகநாதா குருபரநாதா திரு
- 5. ஜன கன பாடல் கிறிஸ்தவ வரிகளில்
- 6. ஜயையா நான் வந்தேன்
- 7. ஜயையா நான் வந்தேன் – தேவ
- 8. ஜீவ அப்பமே ஜீவதிபதியே
- 9. ஜீவ அப்பமே ஜீவாதிபதியே
- 10. ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
- 11. ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார் தேவ குமாரன் மரித்தெழுந்தார்
- 12. ஜீவ ஜலமா ஆத்ம நாதுடா
- 13. ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே
- 14. ஜீவ ஜோதியே கர்த்தாவே
- 15. ஜீவ தண்ணீரண்டை
- 16. ஜீவ தேவ வல்லவர் அதிசயம் செய்பவர்
- 17. ஜீவ நதியாய் நீர் வாருமே
- 18. ஜீவ நதியின் நீரோடைப் போல் கல்வாரியின் இரத்தம் பாய்ந்தோடுதே
- 19. ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
- 20. ஜீவ நதியைப் பாராய்
- 21. ஜீவ நாளொல்லாம் நன்மையும்
- 22. ஜீவ பாதையில் வீசும் பிரகாசத்தில்
- 23. ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
- 24. ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
- 25. ஜீவ வசனங் கூறுவோம் – சகோதரரே
- 26. ஜீவ வழிக்குள் வரவேற்போம்
- 27. ஜீவத் தண்ணீர் ஊறும் ஊற்றிலே
- 28. ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
- 29. ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
- 30. ஜீவதேவனைத்துதித்திடுவோம் நாம் இராஜ இராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
- 31. ஜீவன் தந்த தேவன்
- 32. ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
- 33. ஜீவன் தந்திரே
- 34. ஜீவன் தந்திரே நன்றி ஐயா
- 35. ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது
- 36. ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்
- 37. ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில்
- 38. ஜீவன் பெலன் சுகம் பாரில் நலன் யாவும்
- 39. ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே
- 40. ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன் தீர்த்திடுவார் உந்தன் தாகமதை
- 41. ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசுபரன்
- 42. ஜீவனின் பெலனே ஜீவாதிபதியே ஜீவனுள்ளோராய் இன்றும் இருக்கின்றீர்
- 43. ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு
- 44. ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்
- 45. ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
- 46. ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்
- 47. ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
- 48. ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
- 49. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
- 50. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
- 51. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
- 52. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
- 53. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
- 54. ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார் யாருண்டோ ஜீவனை அவர்க்காயளிக்க இங்கு யாருண்டோ
- 55. ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார்
- 56. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
- 57. ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
- 58. ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
- 59. ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
- 60. ஜீவனை பார்க்கிலும்
- 61. ஜீவனை விட தேவனை
- 62. ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்
- 63. ஜீவாதிபதி ஜோதியே
- 64. ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
- 65. ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
- 66. ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் என்னுள்ளத்தில் அவர் ஜீவிக்கிறார்
- 67. ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
- 68. ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
- 69. ஜாதிகளே எல்லாரும்
- 70. ஜாதிகளே எல்லோரும்
- 71. ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
- 72. ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
- 73. ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை ஏகமாய்த் துதித்து போற்றிப் பாடுங்கள்
- 74. ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
- 75. ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
- 76. ஜெகமதில் உதித்த ஜெய ஜோதியே நரர் சேயர்கள் துதித்திடும் திருவடியே
- 77. ஜெனித்தார் ஜெனித்தார்
- 78. ஜெப ஆவி ஊற்றி ஜெபிக்க செய்யும்
- 79. ஜெப ஆவி ஊற்றி ஜெபிக்கச் செய்யும்
- 80. ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
- 81. ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா ஜெபத்தைக் கேட்பவரே
- 82. ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா ஜெபத்தைக் கேட்பவரே
- 83. ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
- 84. ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
- 85. ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
- 86. ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
- 87. ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
- 88. ஜெப ஆவியை தர வேண்டுமே
- 89. ஜெப சிந்தை எனில்
- 90. ஜெப சிந்தை எனில் தாரும்
- 91. ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் தேவா என்னை
- 92. ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் தேவா – என்னை
- 93. ஜெபஆவி தாருமைய்யா
- 94. ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே
- 95. ஜெபத்தின் ஆவலை
- 96. ஜெபத்தின் ஆவலை
- 97. ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில்
- 98. ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
- 99. ஜெபத்தை காட்டிடும் தேவா
- 100. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
- 101. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
- 102. ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம்
- 103. ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்
- 104. ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
- 105. ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்
- 106. ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்
- 107. ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்
- 108. ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்
- 109. ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்
- 110. ஜெபம் மறவாதே நேசனே
- 111. ஜெபம்கேட்டீரைய்யாஜெயம்தந்தீரைய
- 112. ஜெபமே என் வாழ்வில்
- 113. ஜெபமே என் வாழ்வில் செயலாக மாற
- 114. ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
- 115. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்
- 116. ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
- 117. ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம்
- 118. ஜெபமேகம் எழும்பனும் எழுப்புதல் மழை இறங்கனும்
- 119. ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
- 120. ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமில்லை
- 121. ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
- 122. ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம்
- 123. ஜெபிக்க ஜெபிக்க
- 124. ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயத்தைக் கொடுக்கும் ஜீவ தேவனே
- 125. ஜெபிக்க மறந்த போதும்
- 126. ஜெபிக்கக் கூடி வந்தோம்
- 127. ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே
- 128. ஜெபிக்கும் வாஞ்சை
- 129. ஜெபிக்கும் வாஞ்சை எனக்கு தாரும் தேவா
- 130. ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
- 131. ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா
- 132. ஜெய போலோ
- 133. ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
- 134. ஜெயங்கொண்ட தாசர்களே நாம் ஜெபித்திடுவோமே நாம் ஜெயித்திடுவோம்
- 135. ஜெயம் அல்லேலூயா
- 136. ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு
- 137. ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு
- 138. ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு
- 139. ஜெயம் எனக்குண்டு
- 140. ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
- 141. ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம்
- 142. ஜெயம் சொல்லு
- 143. ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா
- 144. ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு
- 145. ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு
- 146. ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு
- 147. ஜெயம் ஜெயமே
- 148. ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
- 149. ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
- 150. ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
- 151. ஜெயித்து விட்டார் மரணத்தை
- 152. ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான்
- 153. ஜோதி தோன்றும் ஒர்
- 154. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
- 155. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
- 156. ஜோரா கையத் தட்டி பாடுங்க
- 1. Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
- 2. Jakanaathaa, Kuruparanaathaa
- 3. Jana Gana Mana In Christian Style
- 4. Iyaiah Naan Vanthen Deva
- 5. Jayaiyaa, Naan Vanthaen
- 6. Jeeva Appame JeevadhipadhiyaePonmugaththin Saayalinaal Maruroobamadaivenae
- 7. Jeeva Appamea Jeevadhipathiya
- 8. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar
- 9.
- 10. Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
- 11. Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
- 12. Jeeva Jothiyae
- 13. Jeeva Thannirandai
- 14.
- 15. Jeeva Nadhiyaai Neer Vaarumae
- 16.
- 17. Jeeva Nathiye Enthan
- 18. Jeeva Nathiyai Paarai
- 19. Jeeva Naalellam Nanmaiyum
- 20. Jiva Paathaiyil Veesum
- 21. Jeeva Yathrai Sornthu Povathean
- 22. Jeeva Vasanang Kooruvom
- 23. Jeeva Vasanang Kooruvom
- 24. Verriyulla Oru Vaazhkkai
- 25. Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
- 26. Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae
- 27. Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
- 28.
- 29. Jeevan thantha Devan
- 30. Jeevan Thandeer Ummai
- 31. Jeevan Thantheere Chris Denis Samuel
- 32. Jeevan thantheere nandri ayya
- 33. Jeevan Tharum Vaarthai
- 34. Jeevan Belan Sugam Paaril
- 35. Jeevan belan sugam
- 36.
- 37. Yenthen Yaesuvae Jeevanaam
- 38.
- 39. Jeevanin Otraame
- 40.
- 41. Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
- 42. Jeevanulla Kaalamellam
- 43. Jeevanulla Devan
- 44. Jeevanulla Devanuku
- 45. Jeevanulla Devanae Ummai
- 46. Jeevanulla Devane
- 47. Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
- 48. Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
- 49. Jeevanulla Thaevanae Vaarum
- 50. Jeevanulla Thaevanae Vaarum
- 51.
- 52. Jeevanulla Devanai Seavippar
- 53. Jeevanulla Naatkalellam
- 54. Jeevane Enthan Yesuve Meetpare
- 55. Jeevane Nithya Jeevane
- 56. Jeevanesu Kirupaasanna Enin
- 57. Jeevanai Parkilum Um
- 58. Jeevanai Vida Devanai
- 59. Jeevanai Vida Dhevanai Naesikkanum Indha
- 60. Jeevathipathiyae Jothiyae
- 61. Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
- 62. Jeevikirar Yesu Jeevikirar
- 63.
- 64. Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
- 65. Um Magimaiyai Kaanum Jaathikal
- 66. Jaathigale-Ellarum
- 67. Jathikale Ellorum Kartharai
- 68. Jaathikalae Ellorum Karththarai
- 69. Jodhigale Ellorum Kartharai
- 70.
- 71. Jingle Bells Saththam Keatkuthae
- 72. Jillena Kulir Kaattru Veesum Neramadhu
- 73.
- 74. Jenithar Jenithar
- 75. Jeba Aavi Ootri Jebikka
- 76. Jeba Aavi Ootri Tamil
- 77. Jeba Aavi Ootrumaiya
- 78. Jepa Aavi Oottumaiyaa
- 79. Jepa Aavi Oottumaiyaa
- 80. Jeba aavi ennil ootrum
- 81. Jeba Aavi Ennil Ootrum
- 82. Jeba aavi ennil
- 83. Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
- 84. Aavi Enmel Ootridum Jeba
- 85. Jeba Aaviyai Thara Vendumae
- 86. Jepa Sinthai Enil Thaarum
- 87. Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
- 88. Jeba Aavi Thaarumaiyya Christking Lyrics
- 89. Jebathal Jeyathai Kaanbomae
- 90. Jepaththin Aavalai
- 91. Jepaththin Aavalai
- 92. Jebathin Aavalai En Nenjil
- 93. Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
- 94. Jebathai kaetidum deva
- 95. Jebathai Ketkum Engal Deva
- 96.
- 97. Jebam Keateer
- 98. Jebam kaetar bathil thandhar
- 99. Jebam Kaelum Pathil Thaarum
- 100. Jebam kelum pathil
- 101. Jepam Kaelum Pathilthaarum
- 102. Jebam Seidhiduvom Kanneer
- 103. Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
- 104. Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
- 105. Jebam Marvathe Nesanae
- 106. Jebam Kaetthiraiya Jeyam Thanthiraiya
- 107. Jebame En Vaazhvin
- 108. Jebame en vaazhvin
- 109. Jebame Jeevan Jeyam Tharum
- 110. Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae
- 111. Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
- 112. Jebamegam ezhumbanum
- 113. Jeba Velai Emakanantham
- 114.
- 115. En Jepavaelai Vaagnsippaen!
- 116. Jepikkum Ullankal
- 117. Jebikka Jebikka
- 118. Jebikka Jebikka jeyathai kodukkum
- 119. Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga
- 120. Jepikkak Kuuti Vanthoem
- 121. Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
- 122. Jepikkum Vanjsai
- 123.
- 124. Jeya Kristhu Mun Selgiraar
- 125. Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae
- 126.
- 127. Jeyam Alleluyea
- 128. Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu
- 129. Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu
- 130. Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu
- 131. Jeyam Kodukkum Devanukku
- 132.
- 133.
- 134. Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
- 135. Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
- 136. Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
- 137. Jeyam Jeyame
- 138. Jeyam Tharum Yesu Ennile
- 139. Jeyitha Yesu Naathar Thaam
- 140. Jeyitharae Jeyitharae
- 141. Jaithuvitaar Marathai
- 142. Jolithidum Deva Anbuthaan
- 143. Jothi Thontrum Oor
- 144. Jothi Thondrum Oor Desamundu
- 145. Jothi Thontum Or Thaesamunndu
- 146. Joraa Kaiyathatti Paadunga
- Jump to starting letter :
- –
- ’
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- న
- ప
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ