- Jump to starting letter :
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- स
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- జ
- న
- ప
- హ
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
- 1. யாக்கோபப் போல நான் போராடுவேன்
- 2. யாக்கோபின் சந்ததியே
- 3. யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
- 4. யாக்கோபின் தேவன் துணையானார்
- 5. யாக்கோபு என்னும் சிறு பூச்சியே
- 6. யாக்கோபு நீ வேறொன்றுவாய்
- 7. யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே – நீ
- 8. யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே
- 9. யாக்கோபே என் யாக்கோபே
- 10. யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
- 11. யாக்கோபே யாக்கோபே
- 12. யாக்கோபை போல நான் போராடுவேன்
- 13. யாக்கோபை போல நான் போராடுவேன்
- 14. யாக்கோபைப் போல நான்
- 15. யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
- 16. யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
- 17. யார் அந்த இயேசு
- 18. யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
- 19. யார் இயேசுவின் காரியமாய் போவான்
- 20. யார் இருந்தால் எனக்கென்ன
- 21. யார் இவர்கள் பாடுவோரே
- 22. யார் என் காரியமாய் போவான்
- 23. யார் என்ன சொன்னாலும்
- 24. யார் என்னை குற்றபடுத்தினாலும்
- 25. யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
- 26. யார் நமது காரியமாய்ப் போவான்
- 27. யார் பிடிக்க முடியும்
- 28. யார் பிரிக்க முடியும் – என்
- 29. யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
- 30. யார் பிரிக்கமுடியும் நாதா
- 31. யார் யாரோ வாழ்விலே
- 32. யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
- 33. யார்? யார்? யார்? நீங்கள்
- 34. யாரவர் பாரேன்
- 35. யாரிடம் செல்வேன்
- 36. யாரிடம் செல்வேன் என்
- 37. யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
- 38. யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
- 39. யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
- 40. யாரிடம் சொல்வேன்
- 41. யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
- 42. யாரிலும் மேலான அன்பர்
- 43. யாருக்காய் வாழ்கின்றாய் நீ
- 44. யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ
- 45. யாருக்கு என் மேல் கவலை
- 46. யாருண்டு எனக்கு
- 47. யாருண்டு எனக்கு இங்கு
- 48. யாருண்டு எனக்கு இங்கு எதுவுமில்லை எனக்கு
- 49. யாருண்டு நாதா என்னை
- 50. யாருண்டு நாதா என்னை விசாரிக்க
- 51. யாருண்டு நாதா என்னை விசாரிக்க
- 52. யாரும் அறியாத அன்பு
- 53. யாரும் இல்லா நேரத்தில் நான் தவித்த நேரத்தில்
- 54. யாரும் இல்லா நேரத்தில் நான் தவித்த நேரத்தில்
- 55. யாரும் இல்லை அப்பா
- 56. யாரும் இல்லை ராஜா
- 57. யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
- 58. யாருமில்லா நேரத்தில்
- 59. யாருமில்லா பாதையில்
- 60. யாருமில்லை என்று
- 61. யாருமில்லை என்று நான் அழுத
- 62. யாரை நான் புகழுவேன்
- 63. யாரை நான் புகழுவேன் யாரை நான் அறிகிறேன்
- 64. யாரை நான் புகழுவேன் யாரை நான் அறிகிறேன்
- 65. யாவே என் கூக்குரல்
- 66. யாவே என் தெய்வமே
- 67. யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
- 68. யுகம் பல முன்பே என்னை
- 69. யுத்த வர்க்க மணிந்து
- 70. யுத்த வர்க்கம் அணிந்து
- 71. யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
- 72. யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
- 73. யுத்தத்திற்கென் கரங்களை
- 74. யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர்
- 75. யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தரே கர்த்தர் என்பது அவர் நாமமாம்
- 76. யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
- 77. யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ
- 78. யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம்
- 79. யுத்தம் செய்யப் புறப்படுவோம் – நாம்
- 80. யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
- 81. யுத்தம் செய்வோர் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே
- 82. யுத்தம் செய்வோர் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே
- 83. யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
- 84. யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
- 85. யூத ராஜ சிங்கம் பிறந்தாரே உனக்காய்
- 86. யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
- 87. யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
- 88. யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
- 89. யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
- 90. யூதா கோத்திர சிங்கமும்
- 91. யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
- 92. யூதாவின் சிங்கம் நீங்க
- 93. யூதாவின் சிங்கம் நீங்க
- 94. யூதாவின் ராஜசிங்கம் நீரே
- 95. யூதேய நாட்டிலே
- 96. யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
- 97. யூபிலி ஆண்டு வந்தது
- 98. யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
- 99. யெகோவா என் தேவனே
- 100. யெகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 101. யெகோவா தேவனே
- 102. யெகோவா தேவனே ஆராதனை
- 103. யெகோவா தேவனே யெகோவா கர்த்தரே
- 104. யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை
- 105. யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
- 106. யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
- 107. யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயகொடியே
- 108. யெகோவா ராஃப்பா
- 109. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை
- 110. யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
- 111. யெகோவாயீரே யாவுமெனக்காய் முடித்தீரே லோக ஸ்தாபன முதலே
- 112. யெகோவாயீரே தந்தையாம் தெய்வம்
- 113. யெகோவாயீரே தந்தையாம் தேவன்
- 114. யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
- 115. யெஷீவா யெஷீவா என்ற
- 116. யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாமம்
- 117. யெஷுவா யெஷுவா உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா
- 118. யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
- 119. யெஹோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
- 120. யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
- 121. யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
- 122. யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 123. யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 124. யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 125. யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 126. யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
- 127. யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
- 128. யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
- 129. யேகோவா நிசி யேகோவா நிசியை போற்றி பாடுவோம்
- 130. யேகோவா மெஃபல்டி
- 131. யேகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
- 132. யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
- 133. யேகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
- 134. யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
- 135. யேசு நசரையி னதிபதியே பவ நரர்பினை யென வரும்
- 136. யேசு நசரையி னதிபதியே – பவ நரர்பினை யென வரும்
- 137. யேசு நசரையினதிபதியே –
- 138. யேசுநாதனே இரங்கும்
- 139. யேசுவுக்கு நமது தேசத்தைச்
- 140. யேசுவுக்கு நமது தேசத்தைச் சொந்தமாக்கப்
- 141. யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே கெட்ட
- 142. யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே கெட்ட
- 143. யேசுவே திருச்சபை ஆலயத்தின்
- 144. யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
- 145. யோசனையில் பெரியவரே
- 146. யோசனையில் பெரியவரே ஆராதனை ஆராதனை
- 147. யோசனையில் பெரியவரே ஆராதனை ஆராதனை
- 148. யோசனையில் பெரியவரே ஆராதனை ஆராதனை
- 149. யோசனையில் பெரியவரே ஆராதனை ஆராதனை செயல்களிலே வல்லவரே ஆராதனை ஆராதனை
- 150. யோசேப்பை போல சிறையில்
- 151. யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
- 152. யோர்தான் நதியோரம் திகையாதே மனமே யோசனை யாலுன்னைக் கலக்காதே உள்ளமே
- 153. யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
- 1. Yaakkoba Pola Naan Poraaduvaen
- 2. Yahobin Santhathiye Prabhu Samuell
- 3. Yaakkobin Devan En Devan
- 4. Yacobin Devan Thunai
- 5. Yakob Ennum Siru Poochiye
- 6. yacob nee verondruvaai
- 7. Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
- 8. Yacob Ennum Siru
- 9. Yokkobe_yokkobe
- 10. Yakkoppe Nee
- 11. Yokkobe Yokkobe
- 12. Yaakkopai Pola Naan
- 13. Yakobai Pola Naan Poraduven
- 14. Yakoba Pola Naan
- 15. Yaakoba Pola Naan Poraduven
- 16. yakoba pola naan
- 17. Yaar Antha Yesu
- 18. Yaar Aatchi Seithal Enna
- 19. Eththanai Koeti Janamirukku
- 20. Yaar Iruntha Yenakenna
- 21. Yaar Ivargal Paaduvorae
- 22. Yaar Yaaroe Vaazhvilae
- 23. Yarr Enna Sonalum
- 24. Yaar Ennai kutra paduthinaalum
- 25. Yaar Ennai kaivitalum
- 26. Vatathaesam Sellum Veerar
- 27. Yaar Pirikka Mudiyum
- 28. Yaar Pirikka Mudiyum
- 29. Yaar Pirikka Mudiyum
- 30. Yaar Pirikkamutiyum Naathaa
- 31. Yaar Yaaro Vaalvilae
- 32. Yaar Vendum Natha
- 33. Yaravar Parean
- 34. Yaaridam Selven
- 35. Yaaridam Selven En Uyir Yesuve
- 36. Yaaridam Selvom Iraiva
- 37. Yaaritam Selvoem Iraivaa
- 38. Yaridam Selvom Iraivaa
- 39. Yaaridam solven
- 40. Yaaridam Solven Yaaridam Solven
- 41. Yaarilum Mealana Anbar
- 42. Yaarukkaai Vaazhkintraai Nee
- 43. Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?
- 44. Yaarkku En Mel Kavalai
- 45. Yarundu Enakku
- 46. Yaarundu Enakku Ingu
- 47. Yarundu enakku ingu yethuvum illa enakku
- 48. Yarundu Natha Ennai
- 49. Yarundu Natha Ennai Visaarikka
- 50. Yarundu natha ennai
- 51. Yaarum Ariyaatha Anbu
- 52. Yaarum Illa Nerathil Naan
- 53. Yaarum Illaa Naeraththil
- 54. Yaarum Illai Appa
- 55. Yaarum Illai Raja
- 56. Yarum kanna un ninthanaigal
- 57. Yaarum Illaa Naeraththil
- 58. Yaarumilla Paadhaiyil
- 59. Yarumillai Entru
- 60. Yarumillai Entru Naan
- 61. Yaarai Naan Pukazhuv
- 62. Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
- 63. Yaarai Naan Pukaluvaen
- 64. Yahweh En Koo Kural
- 65. Yahweh en Deivamae
- 66. Yah Enta Devanuku Namaskaram
- 67. Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu
- 68. Yuththa Varka Maninthu
- 69. Yuththangal Mearkollumpothu
- 70. Yuththam Seiya Em Padayir
- 71. Yuththathirken Karangalai
- 72. Yuthathil Vallavar Karthar
- 73.
- 74. Yuththam Entrum Seivean
- 75. Yutham Ontru Varuthae Deva
- 76. Yuththam Seyya Purappatuvoem
- 77. Yuththam Seyyap Purappatuvoem
- 78. Yuththam Seivom Vaarum
- 79. Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
- 80. Yuththam Seyvor Vaarum
- 81. Yuththam Maha Kadina Maayinum
- 82. Yutha Raja Singam Uyir
- 83. Yutha Raja Singam Pirantharae
- 84. Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
- 85. Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
- 86. Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
- 87. Yudha Rajasingam
- 88. Yudha Kothira Singamum
- 89. Yuthavin Rajasingam Neerae
- 90. Yudhavin Singam Neenga Ahava Love
- 91. Yudhavin Singham Neenga Daniel Jawahar Friends
- 92. Yudhavin Rajasingham Neerae
- 93. Naatiley YUDHEYA
- 94. Yutheyavin Gnanasasthiri
- 95. Karththaavin Thaasarae
- 96. Yegova Yere Thanthaiyam
- 97. Yehowah En Devanae
- 98. Yehova Thevanukku Ayiyam
- 99. Yegova Devane Yegova Karthare
- 100. Yehovah Devane Aarathanai
- 101. Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
- 102. Yehova Nisi Yahova Nisiyai
- 103. Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
- 104. Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
- 105. Yehova Nissiye Enthan
- 106. Yaehovah Rapha
- 107. Jehovah Rapha Sugathai
- 108. Yekoevaa Shaaloem Allaeluuyaa
- 109.
- 110. Yehova Yire Thandai Theyivum
- 111. Yehova Yeerae ( Neer Mathram)
- 112. Yehova Yire Neer En
- 113. Yehsua Yehsua Endra
- 114. Yehsua Yehsua Endra
- 115. Yeshua Yeshua Uyirthelundha
- 116. Yeshua yeshua endra naamam
- 117. Yehowa Roova En Nalla Meippen
- 118. Yehovaa Ennum Naamamullonae
- 119. Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
- 120. Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
- 121. Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
- 122. Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
- 123. Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
- 124. Yehovah Devane Yehovah Karthare
- 125. Yagova Nisi Yagova Nisi
- 126. Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi
- 127.
- 128. Yegova Mephalti
- 129. Neer Maathram Pothum
- 130. Yegova Ruva En Nalla
- 131. Yehovah Shalom Hallelujah
- 132. Yegovah Yirae
- 133. Yesu Nasarayin Nadhipathiye
- 134. Yaesu Nasaraiyinathipathiyae
- 135. Yesu Nasaraiyinathipathiye
- 136. Yesu Naathanae Irangum
- 137. Yesuvukku Namathu Desathai
- 138. Yesuvukku Namathu Desathai
- 139. Yaesuvae Kirupaasanappathiyae
- 140. Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
- 141. Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
- 142. Yehova Devanuku Aayiram
- 143. Yosanaiyil Periyavare
- 144. Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
- 145. Yosanaiyil Periyavarae
- 146. Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
- 147.
- 148. Yosepai Pola
- 149. Yobu Poel Pudamidapattaayoe
- 150.
- 151. Yorthaan Veattaeri Manusha
- Jump to starting letter :
- A
- B
- C
- D
- E
- G
- H
- I
- J
- K
- L
- M
- N
- O
- P
- R
- S
- T
- U
- V
- Y
- आ
- ख
- त
- भ
- म
- य
- श
- स
- அ
- ஆ
- இ
- ஈ
- உ
- ஊ
- எ
- ஏ
- ஐ
- ஒ
- ஓ
- க
- ச
- ஜ
- ஞ
- ட
- த
- ந
- ப
- ம
- ய
- ர
- ற
- ல
- வ
- ஷ
- ஸ
- ஹ
- ி
- ఆ
- ఎ
- క
- చ
- జ
- న
- ప
- హ
- ಆ
- ಉ
- ಎ
- ಕ
- ಜ
- ನ
- ಭ
- അ
- ഇ
- ഉ
- എ
- ഏ
- ക
- ഞ
- ദ
- ന
- പ
- ഭ
- ര
- വ
- ശ
- സ
